Cha của Bi Rain mong con sớm cưới Kim Tae Hee

Tin mới

05/05/2015 16:41

(NLĐO) – Cha của Bi Rain lần đầu lên tiếng nói về tin đồn con trai ông và Kim Tae Hee sắp đám cưới. Bạn bè của cặp đôi đẹp làng giải trí Hàn Quốc cũng chia sẻ thông tin về chuyện hẹn hò của họ.

Ông Jung, cha của Bi Rain trong lần gặp gỡ giới truyền thông mới nhất đã trả lời phỏng vấn về tin đồn con trai sắp cưới mỹ nhân Kim Tae Hee. “Chuyện hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee vẫn ổn. Chuyện kết hôn, chúng nó sẽ tự quyết định khi thời điểm đến nhưng chắc chắn không phải bây giờ như tin đồn lan tỏa vì hai bên gia đình chưa gặp mặt nhau. Tất nhiên sẽ thật tốt nếu hai đứa cưới sớm nhưng mọi chuyện không thể theo ý tôi được. Nếu cả hai kết hôn, chúng sẽ chia sẻ với giới truyền thông để người hâm mộ được biết” – Cha của Bi Rain nói.

 

 

Một người bạn của Bi Rain và Tae Hee nói cặp đôi này không thảo luận cụ thể chuyện cưới hỏi nhưng có thể khẳng định hiện tại cả hai là một cặp hạnh phúc.

 

 

 

Thông tin này đập tan tin đồn kim đồng, ngọc nữ Hàn Quốc sắp cưới. Nhiều người hâm mộ mong cặp này sớm cưới và cho rằng đây sẽ là đám cưới ấn tượng nhất làng giải trí Hàn bởi cả hai đều nổi tiếng, xinh đẹp, một sự kết hợp hoàn hảo.

M.Khuê (Theo Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI