Trong bức ảnh chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook ngày 9-7, Châu Kiệt Luân nâng niu con gái nhỏ được bao bọc trong tấm chăn hình chuột Mickey và quay lưng cô bé lại với ống kính.

Kiệt Luân và con gái
Kiệt Luân và con gái

Trước đó một ngày, đúng dịp Ngày của cha ở Đài Loan, Kiệt Luân viết: “Đây là Ngày của cha đầu tiên của tôi, cảm giác thật đặc biệt. Tôi mong mọi người có một Ngày của cha ý nghĩa và hạnh phúc!”

Tờ Apple Daily của Đài Loan thông tin rằng con gái đầu lòng của Kiệt Luân chào đời ngày 10-6. Người hâm mộ dẫu không thấy được mặt em bé nhưng vẫn vô cùng vui khi thần tượng lên chức cha.

Đám cưới của Kiệt Luân và Côn Lăng
Đám cưới của Kiệt Luân và Côn Lăng

Kiệt Luân và Côn Lăng tổ chức đám cưới ở nhiều nơi: Anh, Đài Loan, Úc. Cô dâu Côn Lăng sinh năm 1993, mang hai dòng máu Đài Loan và Úc, họ hàng thân thiết đa phần ở Úc. Vì thế, việc cả hai tổ chức lễ cưới ở đây cũng là cách ra mắt họ hàng cô dâu. Trước đó, Kiệt Luân và Côn Lăng có lễ cưới như cổ tích ở Nhà thờ Selby, North Yorkshire – Anh, họ rất hài lòng nhưng cũng muốn tất cả các thành viên trong gia đình đều có mặt chúc phúc cho mình. Tuy nhiên, bà ngoại của Kiệt Luân, 80 tuổi, không thể bay đến Anh để chung vui cùng cháu. Vì thế, cặp đôi này lại tổ chức lễ cưới hoành tráng ở Đài Loan để bà có thể tham dự.

Kiệt Luân và Côn Lăng yêu nhau 4 năm. Cánh săn ảnh thường bắt gặp cặp đôi này đi du lịch , đi ăn và thời gian gần đây Côn Lăng thường đi cùng mẹ Kiệt Luân đến những điểm công cộng.

M.Khuê (Theo Straits Times)