Vì bà, Châu Kiệt Luân tổ chức cưới tại Đài Loan

Tin mới

06/02/2015 15:45

(NLĐO) – Sau lễ cưới sang trọng tại Anh tháng trước, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng lên kế hoạch tổ chức tiệc tại quê nhà Đài Loan. Tiệc cưới diễn ra vào ngày 9-2 tại Đài Bắc.

Kiệt Luân và Côn Lăng có lễ cưới như cổ tích ở Nhà thờ Selby, North Yorkshire – Anh, họ rất hài lòng nhưng cũng muốn tất cả các thành viên trong gia đình đều có mặt chúc phúc cho mình. Tuy nhiên, bà ngoại của Kiệt Luân, 80 tuổi, không thể bay đến Anh để chung vui cùng cháu. Vì thế, cặp đôi này quyết định tổ chức lễ cưới hoành tráng ở quê nhà để bà có thể tham dự.

 

Kiệt Luân tổ chức lễ cưới tại Đài Loan để bà ngoại có thể tham dự

Kiệt Luân tổ chức lễ cưới tại Đài Loan để bà ngoại có thể tham dự

 

Cô dâu Côn Lăng

Cô dâu Côn Lăng

 

Ngoài việc rất gần gũi mẹ, Kiệt Luân cũng vô cùng yêu mến bà ngoại. Anh từng sáng tác một bài dành riêng cho bà ngoại mình và cùng bà đóng chung trong quảng cáo. Vì thế, không ngạc nhiên khi Kiệt Luân quyết định tổ chức một lễ cưới lộng lẫy tại quê nhà để bà của mình tham dự, chung vui.

Lễ cưới được tổ chức bên bể bơi của khách sạn W Đài Bắc với khoảng 200 khách mời gồm người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Đặc biêt, chú rể tuyên bố không nhận phong bì mừng cưới của khách mời.

 

Cặp đôi này có lễ cưới hoành tráng ở Anh

Cặp đôi này có lễ cưới hoành tráng ở Anh

 

Vì bà, Châu Kiệt Luân tổ chức cưới tại Đài Loan

 

Hiện Kiệt Luân đang bận đóng phim ở Anh nên đám cưới sẽ do mẹ anh toàn quyền tổ chức. Thời điểm đó, nam ca sĩ này đang trình bày về âm nhạc trước 800 sinh viên tại Đài Bắc. Đây là sự kiện thuộc khuôn khổ Liên hoan âm nhạc quốc tế Kim Khúc và quảng bá cho Lễ trao Giải thưởng âm nhạc quốc tế Kim Khúc lần thứ 25. Kiệt Luân khi đó không nói tên cô dâu nhưng người hâm mộ anh đều khẳng định cô dâu là người mẫu 21 tuổi Côn Lăng. Cả hai hẹn hò nhau 4 năm.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI