Châu Kiệt Luân tuyển bạn gái

Tin mới

21/01/2011 09:52

(NLĐO) - "Tôi thực sự cần một người bạn gái, người sẽ ủng hộ và lo lắng cho tôi", thiên vương xứ Đài Châu Kiệt Luân chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng khắp châu Á, Châu Kiệt Luân cuối cùng đã “mở lòng” nói về cuộc sống tình cảm của mình. Trong các chương trình giao lưu để quảng bá bộ phim mới nhất "The Green Hornet” (Người hùng ong xanh), anh đã nhận được nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm.
 
Châu Kiệt Luân đang "mong chờ" cô gái của mình xuất hiện. 
 
Thiên vương hy vọng tìm được người hiểu mình. 
 
Không chỉ thừa nhận đã “rung rinh” vì nữ hoàng quảng cáo xứ Đài Lâm Chí Linh, anh còn nói rằng mình thật sự đến lúc cần một cô gái, “người lúc nào cũng ủng hộ mình”. Jay tiết lộ anh sẽ biểu diễn một màn ảo thuật tại “Spring Festival Gala” (Lễ hội mùa xuân) trên kênh CCTV. Tuy nhiên, hiện anh vẫn chưa có thời gian luyện tập nhuần nhuyễn.
 
Lâm Chí Linh là "ứng viên" sáng giá nhất. 
 
Khi được hỏi bạn diễn mong ước của mình trong các màn ảo thuật, Châu Kiệt Luân thừa nhận đó là Lâm Chí Linh. Thậm chí anh cho rằng sự khác biệt về chiều cao giữa họ không phải là một vấn đề, và khẳng định: "Thực sự chúng tôi đang cùng một chiều cao".
 
Anh phủ nhận tin đồn người yêu mới nhất của mình là đệ tử của nữ ca sĩ Hồng Kông Alan Tam. Thiên vương đưa ra các tiêu chí cho "một nửa của mình" là:  
"Người đó ít nhất phải hiểu âm nhạc của tôi và chúng tôi có thể giao tiếp bằng âm nhạc".
 
Châu Kiệt Luân cũng thú nhận rằng mình cảm thấy cô đơn bởi vì anh đã đơn độc trong một thời gian dài. "Đối với một người như tôi, những người đặt sự nghiệp lên hàng đầu, tôi thực sự cần một cô gái sẽ hỗ trợ tôi. Tôi hy vọng có một cô gái như vậy, ngoài mẹ tôi".
 
Minh Khuê (Theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI