Châu Kiệt Luân thừa nhận tại một sự kiện ngày 24-6 rằng anh sắp cưới và ổn định cuộc sống gia đình vào năm 36 tuổi. Nam ca sĩ này lịch lãm trong vest đen, giảng giải về âm nhạc trước 800 sinh viên tại Đài Bắc. Đây là sự kiện thuộc khuôn khổ Liên hoan âm nhạc quốc tế Kim Khúc và quảng bá cho Lễ trao Giải thưởng âm nhạc quốc tế Kim Khúc lần thứ 25 sắp diễn ra.

Châu Kiệt Luân tuyên bố sắp cưới

Khi được hỏi về kế hoạch cưới, Kiệt Luân không ngại chia sẻ. Anh khẳng định sẽ kết hôn vào tháng 1 năm tới và mong có em bé ngay sau đó. Tuy nhiên, lo sợ câu trả lời sẽ dẫn đến tin đồn “cưới chạy bầu”, Kiệt Luân bổ sung rằng bây giờ chưa phải thời điểm có em bé và mình cùng người yêu cũng chưa chuẩn bị nhiều cho đám cưới.

“Tôi không phải người đàn ông tốt bởi có nhiều xì-căng-đan nhưng tôi là người hiếu thảo và luôn nói được làm được” - Kiệt Luân tâm sự.

Châu Kiệt Luân tuyên bố sắp cưới
Châu Kiệt Luân tuyên bố sắp cưới
Châu Kiệt Luân tuyên bố sắp cưới

Dù không nói tên cô dâu nhưng dư luận đều biết đấy là người mẫu kiêm diễn viên trẻ Côn Lăng. Cả hai được cho là yêu nhau được khoảng bốn năm. Cánh săn ảnh thường bắt gặp cặp đôi này đi du lịch, đi ăn và thời gian gần đây Côn Lăng thường đi cùng mẹ Kiệt Luân đến những điểm công cộng.

Trước Côn Lăng, Châu Kiệt Luân từng trải qua mối tình với Thái Y Lâm.

M.Khuê (Theo Xinmsn)