Châu Tấn trong “vòng xoáy” tin đồn yêu đương

Tin mới

09/08/2013 18:28

(NLĐO) - Vừa lên tiếng bác bỏ chuyện yêu đương bí mật với Tạ Đình Phong, Châu Tấn lại bị đồn “tình đơn phương” cùng Lương Triều Vỹ. Những chuyện cũ của cô bị báo chí Hoa ngữ đào xới lại.

Cách đây không lâu, người hâm mộ mỹ nhân Châu Tấn sửng sốt trước thông tin cô đang lén lút hẹn hò cùng Tạ Đình Phong đã 1 năm nay. Thậm chí, gần đây Châu Tấn còn dọn sang ở cùng khu chung cư với Tạ Đình Phong tại Hồng Kông. Đình Phong, Châu Tấn công khai tình cảm với một số bạn bè thân thiết trong giới và vụ việc khiến Bá Chi ghen tuông, đưa hai con sang Canada.
 

Đình Phong-Châu Tấn bác tin yêu nhau thắm thiết
 
Họ khẳng định chỉ là bạn bè thông thường

Ngay sau đó, quản lý Đình Phong và Châu Tấn đều lên tiếng bác bỏ tin này. Dẫu vậy, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi mới đây một tờ báo khác đưa tin Châu Tấn đang sử dụng Đình Phong để chọc cho Lương Triều Vỹ ghen, một cách trả đũa sự lạnh nhạt của tài tử này thời gian qua.
 
Châu Tấn bị đồn dùng Đình Phong chọc tức Triều Vỹ
 
Châu Tấn và Triều Vỹ từng có một thời gian dài thường xuyên đóng cặp trên màn ảnh qua các phim Đại ma thuật sư và Thính phong giả... Một nguồn tin hé lộ rằng khi đóng chung phim Đại ma thuật sư năm 2011, cặp đôi này đã gần gũi nhau. Đây là thời điểm Châu Tấn lao đao vì xì-căng-đan chuyện tình ái với Vương Sóc, Lương Triều Vỹ luôn động viên, chia sẻ với cô. Sự chăm sóc của tài tử họ Lương khiến Châu Tấn-vốn là người hướng nội xao động, cả hai thường nhắn tin, gặp riêng.

Trong tháng 10-2011, Triều Vỹ còn chủ xị cho các thành viên trong đoàn phim tổ chức sinh nhật cho Châu Tấn. Các thành viên trong đoàn phim, nhà sản xuất đều thấy rằng họ rất thích nhau và thường trao đổi bằng tin nhắn. Khi được hỏi về chuyện đó, Triều Vỹ gạt đi và nói sang chuyện khác. Do Gia Linh không thường ở Hồng Kông nên Châu Tấn và Triều Vỹ có nhiều thời gian cho nhau.

Sau khi phim Thính phong giả kết thúc, Châu Tấn và Triều Vỹ vẫn tiếp tục giữ liên lạc. Cô mong cùng Triều Vỹ sánh bước tại Liên hoan phim Kim Tượng nhưng tất cả đều không thành hiện thực vì Triều Vỹ bắt đầu lạnh nhạt. Nguồn tin trên cho biết lúc này Gia Linh đã cảm nhận có gì đó không ổn và bắt đầu giám sát chồng kỹ hơn.
 
 
Gia Linh và Triều Vỹ

Trong dịp sinh nhật lần thứ 51 của mình, Triều Vỹ định ăn mừng cùng Châu Tấn nhưng Gia Linh đột ngột bay trở lại Hồng Kông ngay trước đêm sinh nhật chồng. Việc này khiến Triều Vỹ không thể đi đâu khác và phải bên vợ mình. “Gia Linh rất sắc sảo, cô ấy sao không biết mọi chuyện. Cô ấy không muốn chồng khó xử và chỉ muốn người thứ ba tự rút lui”-nguồn tin trên nói.

Châu Tấn thất vọng, cô đến nhà Thư Kỳ tâm sự. Thời điểm này, Châu Tấn vẫn ở Hồng Kông dù không có nhiều lịch trình ở đây. Cô gặp lại Đình Phong và nhiều tin đồn xảy ra. Nhiều người nhận định đây là cách Châu Tấn dùng để trêu tức Triều Vỹ.

Hiện tại, Châu Tấn im lặng trước tin đồn trên còn Đình Phong luôn khẳng định không có gì để nói về chuyện của Châu Tấn.
M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI