Tạ Đình Phong, Châu Tấn bác tin đang yêu say đắm

Tin mới

31/07/2013 15:32

(NLĐO) - Ngay sau khi thông tin Châu Tấn và Tạ Đình Phong bí mật hẹn hò hơn 1 năm lan tỏa, quản lý của hai ngôi sao trên lên tiếng phủ nhận kịch liệt.

Trước đó, giới giải trí Hồng Kông và người hâm mộ bất ngờ khi một bài báo dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết Châu Tấn và Đình Phong hẹn hò đã 1 năm nay. Cả hai gặp nhau tại buổi tiệc underground ở Bắc Kinh năm 2012 rồi thường xuyên qua lại. Thậm chí, gần đây Châu Tấn còn dọn sang ở cùng khu chung cư với Tạ Đình Phong tại Hồng Kông. Đình Phong, Châu Tấn công khai tình cảm với một số bạn bè thân thiết trong giới và vụ việc khiến Bá Chi ghen tuông, đưa hai con sang Canada.
 

Đình Phong-Châu Tấn bác tin yêu nhau thắm thiết
 
Nhiều người hâm mộ khá sốc trước tin trên không chỉ bởi Châu Tấn 38 tuổi và Đình Phong 32 tuổi mà còn danh tiếng hai bên chênh lệch nhau. Tuy nhiên, không để người hâm mộ hoang mang lâu, Đình Phong đã trả lời dứt khoát: “Đừng tin những gì bạn đọc trên báo!”.
 
Quản lý của Đình Phong sau đó cũng khẳng định: “Đình Phong độc thân kể từ khi anh ấy ly dị. Thực tế, Châu Tấn-Đình Phong ở cùng tòa nhà nhưng họ không hẹn hò”. Người này cũng cho biết Bá Chi đưa hai con chuyển đến Canada sau khi có sự đồng ý của Đình Phong. Anh ấy có thể bay sang thăm con bất cứ lúc nào có thời gian.
 
Khi phóng viên liên lạc với quản lý Bá Chi cũng nhận được thông tin: “Tin bịa đặt, chúng tôi không có gì phải thanh minh cho những thông tin như thế!”. Quản lý Châu Tấn khẳng định hai nghệ sĩ chỉ là bạn đồng nghiệp, không hề có quan hệ quá đà nào khác.
 
Họ khẳng định chỉ là bạn bè thông thường
 
Châu Tấn là diễn viên, ca sĩ Trung Quốc đóng vô số phim và đoạt vô số giải thưởng. Trong khi đó Đình Phong là ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, đạo diễn... của Hồng Kông, quốc tịch Canada. Ngoài ra, anh còn là nhà kinh doanh, thành viên của Tập đoàn Anh Hoàng (Emperor Entertainment Group), tổng giám đốc của tập đoàn Post Production Office Group.
M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI