Chúc mừng Mỹ Tâm, chị "Chanh" ấp ủ làm sô

Tin mới

10/11/2014 18:26

(NLĐO) – Phương Thanh viết trên trang mạng xã hội Facebook những lời khen và chúc mừng live show của Mỹ Tâm. Đồng thời, nữ ca sĩ này tâm sự rằng Mỹ Tâm làm “máu nghệ sĩ” trong cô trỗi dậy nên nỗ lực kiếm tiền để làm một sô hoành tráng vào năm 2016.

Mỹ Tâm đã làm một live show hoành tráng có tên Heart beat ngày 9-11 tại Sân Vận động quân khu 7 với sự cổ vũ nhiệt tình của 40.000 khán giả. Trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ, Mỹ Tâm nói lời cảm ơn và nhiều lần rơi nước mắt xúc động. Cô một mình trình diễn hăng say suốt live show.

 

Phương Thanh

Phương Thanh

 

 

Chúc mừng Mỹ Tâm, chị "Chanh" ấp ủ làm sô

 

Ngay sau đêm diễn của Mỹ Tâm, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trên Facebook được cho là của chị lời chúc mừng, khen ngợi. “Bé à .. Đầu tiên là chúc bé thành công heng. Thứ 2, bé làm chị Chanh rộn ràng quá! Bé và chị cứ thay phiên nhau làm sô sân vận động hoài. Hôm nay nhìn thấy hình ảnh sô của bé... Trời ơi làm chị bị tưng bừng luôn rồi nè..!”. Sau những lời chúc mừng, Phương Thanh bày tỏ từ khi có con chị luôn tiết kiệm, không chi mạnh tay và tiền nong nó cứ dìm đi những suy nghĩ táo bạo. Nhưng khi thấy đêm diễn của Mỹ Tâm, “máu nghệ sĩ trỗi dậy” và chị sẽ bắt tay kiếm tiền làm một sô hoành tráng.

 

Mỹ Tâm trong live show Heart beat

Mỹ Tâm trong live show Heart beat

 

Chúc mừng Mỹ Tâm, chị "Chanh" ấp ủ làm sô

 

Chúc mừng Mỹ Tâm, chị "Chanh" ấp ủ làm sô

 

Em Gà ơi??? Cho mẹ Chanh được 1 lần cuối trong đời quậy tưng bừng SVĐ Quân khu 7 nơi con đã từng xuất hiện trong show: Người đàn ông trong bóng đêm (2006). Lúc đó, con còn bé lắm nhe!” – Phương Thanh viết tiếp. Chị tính toán nếu để dành tiền chắc cũng đến 2016 mới thực hiện được dự định bởi ngoài tiền còn quá trình dài để tạo những bài hát đình đám, lên ý tưởng live show…

Những chia sẻ này nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng. Họ viết: “Chị đã quay trở lại.... Chúc cho những dự định của chị thành công!. Em đã tham gia live show Mỹ Tâm tối đêm qua, một không khí máu lửa, một đêm thật nhiều cảm xúc...love forever!”; “Em vẫn đợi chị trở lại. Say đắm, ngây ngất và lặng im mỗi khi "nghe" và "nuốt" từng âm điệu. Em mong ngày chị "Chanh" bước ra và "hát" vang những "yêu thương" đã "từng"; “Chúc chị thành công trong mọi lĩnh vực!”...

 

Chúc mừng Mỹ Tâm, chị "Chanh" ấp ủ làm sô

 

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI