Chương Tử Di bị tung ảnh "vào khách sạn" cùng Uông Phong

Tin mới

09/10/2013 11:41

(NLĐO) – Mới đây, Tuần báo giải trí Nam Đô gây sốc khi tung loạt ảnh đầy nghi vấn làm nổi lên tin Chương Tử Di và huấn luyện viên của The Voice Trung Quốc 2013 Uông Phong qua đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh-Trung Quốc.

Hôm 30-8, sau khi từ Thượng Hải về Bắc Kinh, Uông Phong bị cánh săn ảnh bắt gặp đi ăn cùng Chương Tử Di tại một nhà hàng hải sản. Nữ diễn viên này mặc áo phông đen, đội mũ, đeo kính đen. Uông Phong nhìn thấy Tử Di chỉ mỉm cười gật đầu rồi sánh vai bước vào nhà hàng. Hai người ở đó đến tận tối.
                                                                                                          
Sau đó, cả hai đi chung xe đến khách sạn hạng sang. Thế nhưng, Chương Tử Di xuống xe trước, đi vào khách sạn, Uông Phong đợi khoảng 10 phút mới nối gót. Một nguồn tin cho biết cặp đôi này ở trong khách sạn đến tận 9 giờ ngày hôm sau. Uông Phong rời khách sạn với tóc tai bù xù và gương mặt mệt mỏi.
                                                                                  

Chương Tử Di và huấn luyện viên cuộc thi The Voice Trung Quốc Uông Phong bị nghi "qua đêm" với nhau. Ảnh: SINA
                                    
Trước những tin tức này, Chương Tử Di hoàn toàn im lặng. Cô cho biết không muốn nói gì vào thời điểm này. Đại diện của Uông Phong cũng có phản ứng tương tự. Theo truyền thông Trung Quốc, Uông Phong và Chương Tử Di đã hẹn hò từ tháng 7. Hai người bị bắt gặp cùng ngồi đánh mạt trượt, cùng đi xem buổi biểu diễn ca nhạc. Tuy nhiên, hai bên một mực phủ nhận thông tin hẹn hò. Một số nguồn tin tiết lộ cả hai từng hẹn hò nhau ở nước ngoài để tránh ống kính của paparazzi. 
 
 
Vẻ đẹp của Tử Di
 

Uông Phong

Theo nhiều nguồn tin, Chương Tử Di là người tình của Táp Bối Ninh nhưng lại không thực sự hài lòng với MC này. Hơn nữa, mẹ của Chương Tử Di không thích Táp Bối Ninh. Đó là những nguyên nhân khiến cô quyết định chia tay và đến với Uông Phong. Nguồn tin xác nhận rằng mối quan hệ tình cảm mới của Chương Tử Di được gia đình ủng hộ. Uông Phong tuyên bố ly hôn vợ cũ vào tháng 9. Vợ cũ ca sĩ cho biết là do Uông Phong lăng nhăng.

Một nguồn tin cho biết cặp đôi này ở trong khách sạn đến tận 9 giờ ngày hôm sau. Ảnh: SINA
 
H.Bình (Theo Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI