Chương Tử Di sở hữu tài sản khổng lồ

Tin mới

07/11/2013 08:42

(NLĐO) – Truyền thông Trung Quốc cho rằng danh tiếng đã giúp nữ diễn viên Chương Tử Di sở hữu khối tài sản khổng lồ hơn 800 triệu Nhân Dân tệ (hơn 2.700 tỉ đồng) tính đến thời điểm hiện nay. Nhiều người đoán rằng con số này sẽ còn tăng thêm.

Giữa năm 2013, truyền thông Đài Loan công bố danh sách 10 nữ diễn viên giàu có nhất Trung Quốc bao gồm cả Hồng Kông và Đài Loan. Đứng đầu danh sách đó là Chương Tử Di. Bảng xếp hạng tốp 10 này dựa vào thu nhập của các mỹ nhân từ hoạt động quảng cáo, ghi âm, đóng phim và đi sự kiện. Thu nhập khổng lồ của Chương Tử Di có được từ 4 nguồn thu chính là đóng phim, đại diện quảng cáo, tham gia sự kiện và lợi nhuận từ việc đóng phim, doanh thu phòng vé.


Chương Tử Di sở hữu tài sản khổng lồ


Sự nghiệp cô vẫn đang trên đà phát triển
Dẫu vậy, xoay quanh Tử Di có rất nhiều tin đồn khác nhau


Cô gặp nhiều rắc rối vì những tin đồn như thế


Theo truyền thông Trung Quốc, một trong những khoản thu nhập lớn của Chương Tử Di chính là từ thù lao đóng phim cao ngất ngưởng. Nữ diễn viên họ Chương được mời làm giám khảo chương trình ăn khách The X Factor phiên bản Trung Quốc. Hơn nữa, bộ phim Nhất đại tông sư do cô đóng có doanh thu phòng vé cao ở Bắc Mỹ, nhiều khả năng sẽ đại diện Trung Quốc tranh cử Giải Oscar danh giá. 
                                                         
Một mảng cũng bỏ vào túi Chương Tử Di không ít tiền đó là thù lao khi đi dự các sự kiện. Trong gần 8 năm qua tính từ năm 2006, mức thu nhập của nữ diễn viên nhờ tham gia các hoạt động này vào khoảng 176 triệu nhân dân tệ. Bên cạnh đó, Chương Tử Di còn kiếm được nhiều tiền từ khoản đầu tư vào các lĩnh vực như bất động sản, chế tác điện ảnh, truyền hình… 


H.Bình (Theo Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI