Cảnh quay này đã bị cắt khỏi phiên bản chiếu rạp cuối cùng của American Hustle và chỉ được giới thiệu thêm trong đĩa DVD phim mới được nhà sản xuất phát hành gần đây. Trong đoạn phim, người đẹp tóc vàng 24 tuổi nhập vai cô nội trợ Rosalyn Rosenfeld vừa làm việc nhà vừa..hát nhép cực khớp ca khúc Evil Ways (năm 1969) của danh ca Carlos Santana với dáng điệu như một nữ ca sĩ chuyên nghiệp của một ban nhạc rock.

 

Theo CNN, cảnh này trong bộ phim của đạo diễn David O’Russell chỉ được quay đúng 1 lần là đạt, tiếc là cảnh quay vui nhộn này lại không được xuất hiện trong phiên bản ra mắt và đưa đi dự Oscar sau cùng của phim. Các nhà làm phim cũng không cho biết ban đầu cảnh này được dự định thêm vào đoạn nào của American Hustle, nhưng căn cứ vào lời bài hát (Tôi đã mệt mỏi với việc đợi chờ và bông đùa. Tôi sẽ tìm một ai đó không khiến tôi cảm thấy mình như tên hề…), rất có thể đây là cảnh nhân vật Rosalyn nhận ra chồng mình (Christian Bale thủ vai) đang có quan hệ tình cảm với nhân vật nữ chính (Amy Adams thủ vai).

Clip Jennifer Lawrence trổ tài…hát nhép ca khúc của Santana gây sốt

Jennifer trong vai Rosalyn Rosenfeld

Với vai diễn này, Jennifer Lawrence đã đoạt giải BAFTA (giải của Viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh Quốc) cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhưng tại Oscar 2014 vừa qua cô đã để vuột tượng vàng vào tay Lupita Nyong’o của phim 12 Years A Slave (12 năm nô lệ). American Hustle cũng được đề cử đến 10 hạng mục tại Oscar 2014 nhưng cuối cùng đã trắng tay ra về. Tuy vậy, đoạn clip hát nhép này của Jennifer Lawrence lại giúp cô tiếp tục chiếm được tình cảm của người hâm mộ và “gây sốt” trên mạng internet.

K.Khánh (theo CNN)