Con gái Whitney Houston giữa lằn ranh sống – chết

Tin mới

06/02/2015 13:15

(NLĐO) – Tờ Daily Mail thông tin các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Emory ở Georgia sẽ rút thiết bị hỗ trợ sự sống cho ngôi sao truyền hình thực tế Bobbi Kristina Brown, con gái Whitney Houston ngày 6-2 (giờ địa phương). Tuy nhiên, một số báo khác lại dẫn nguồn tin khẳng định vẫn tiếp tục duy trì thiết bị hỗ trợ sự sống.

Bobbi Kristina Brown, 21 tuổi, được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia – Mỹ với tư thế úp mặt xuống nước. Nick Gordon, người được cho là chồng cô, sống cùng nhà đã vội tiến hành hô hấp nhân tạo cấp cứu cho cô trong lúc chờ xe cứu thương đến. Bobbi bị tổn thương não chưa xác định mức độ và phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ sự sống, cô chưa tỉnh lại kể từ lúc nhập viện, tình trạng tiên lượng xấu.

 

Bobbi

Bobbi Kristina Brown gặp phải sự cố y hệt mẹ mình

 

Cô đang đối mặt giữa lằn ranh sống - chết

Cô đang đối mặt giữa lằn ranh sống - chết

 

Nhiều thông tin khác nhau về việc rút hay không rút ống hỗ trợ sự sống của Bobbi. Mới nhất, Daily Mail thông tin, Bobby Brown – cha của Bobbi Kristina Brown đang ở bệnh viện cùng bạn bè và người thân để nói lời vĩnh biệt cùng Bobbi. Các bác sĩ quyết định rút ống hỗ trợ sự sống cho cô vào hôm nay. Hiện vẫn chưa có thông tin phản bác hay thừa nhận từ gia đình ngôi sao truyền hình thực tế này.

Tờ NY Daily News thông tin gia đình của Bobbi Kristina Brown tề tựu tại bệnh viện chuẩn bị đối mặt với những điều tồi tệ nhất. "Mọi người đến bệnh viện để nói lời vĩnh biệt" - một thành viên trong gia đình nói. Bà ngoại của Bobbi, Cissy Houston, vô cùng đau khổ bay đến với cháu gái. Bà đã mất con gái Whitney Houston 3 năm trước cũng với tình trạng tương tự.

Trước đó, theo thông tin từ Reuters, ngày 5-2, nguồn tin từ gia đình Whitney Houston nói rằng không rút thiết bị hỗ trợ sự sống và Bobbi cũng không bị bác sĩ tuyên bố chết não như báo chí nói. Jerod Brown - em họ của Bobbi lại tuyên bố trên trang mạng xã hội rằng bác sĩ không lạc quan về cơ hội phục hồi của cô. "Mặc dù tỉ lệ rất thấp, mặc dù các bác sĩ không thấy bất kỳ hy vọng phục hồi nào nhưng chúng tôi vẫn luôn và tiếp tục cầu nguyện cho Bobbi" - Jerod Brown viết trên Instagram.

Bobby Brown nói với Access Hollywood rằng mọi người đang cầu nguyện. Luật sư của ca sĩ kiêm nhạc sĩ này ban hành thông cáo nói nhiều thông tin từ các phương tiện truyền thông về việc đang diễn ra với Bobbi là không đúng. Nếu mỗi khi có thông tin sai, lại phải đính chính, gia đình nổi tiếng này sẽ phải làm điều đó 24 giờ một ngày.

Bobbi Kristina Brown là con gái Whitney Houston. Nữ ca sĩ lừng danh này qua đời cũng với tư thế úp mặt vào bồn tắm đầy nước. Cái chết đột ngột của Whitney Houston tác động mạnh mẽ đến Bobbi. Tuy nhiên, cô dần vượt qua và được cho là kết hôn với Nick Gordon, con nuôi của Whitney. Việc kết hôn này không nhận được sự ủng hộ của những người trong gia đình.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI