Con gái Whitney Houston suýt chết trong bồn tắm

Tin mới

01/02/2015 14:21

(NLĐO) - Bobbi Kristina Brown, ngôi sao truyền hình thực tế, con gái cố danh ca Whitney Houston, suýt chết sau khi được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, úp mặt vào bồn tắm đầy nước vào sáng 31-1 (giờ địa phương).

Theo TMZ, Bobbi Kristina Brown, 21 tuổi, được phát hiện tại nhà riêng ở Roswell, Georgia – Mỹ bởi chồng cô là Nick Gordon. Ngay sau đó, anh này tiến hành hô hấp nhân tạo trước khi cảnh sát và xe cứu thương đến. Một trường hợp kỳ lạ, trước đó, mẹ của Bobbi Kristina Brown là Whitney Houston cũng qua đời với tư thế úp mặt xuống nước trong bồn tắm tại khách sạn Beverly Hills Hilton.

 

Bobbi Kristina Brown

Bobbi Kristina Brown

 

Ngôi nhà bị phong tỏa

Ngôi nhà bị phong tỏa

 

Cảnh sát đến hiện trường

Cảnh sát đến hiện trường

 

 

Cha của Bobbi, nam ca sĩ Bobby Brown cùng người bạn thân của gia đình là Tyler Perry lập tức có mặt bên con gái. Theo báo chí địa phương, Bobbi được chăm sóc đặc biệt và qua khỏi tình trạng nguy kịch, bắt đầu gia đoạn ổn định.

Trong thông cáo của Sở cảnh sát Roswell, New Mexico - Mỹ cho biết chồng Bobbi và một người bạn phát hiện cô bất tỉnh trong bồn tắm. Nick Gordon vội tiến hành hô hấp nhân tạo cứu mạng vợ trong khi người bạn gọi cấp cứu cùng cảnh sát đến hiện trường. Cảnh sát sớm xuất hiện hỗ trợ Nick Gordon trong lúc chờ xe cứu thương đến. Ngay sau đó, Bobbi được đưa đến Bệnh viện Bắc Fulton. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao ngôi sao truyền hình thực tế này bất tỉnh. Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, nói chuyện cùng bạn bè và gia đình Bobbi.

 

Bobbi Kristina Brown và chồng

Bobbi Kristina Brown và chồng

 

Theo TMZ, cảnh sát đã tiến hành khám xét hiện trường, nhà của Bobbi và chồng nhưng không tìm thấy rượu hay ma túy.

Cái chết đột ngột của Whitney Houston tác động mạnh mẽ đến Bobbi. Tuy nhiên, cô dần vượt qua và kết hôn với Nick Gordon, con nuôi của Whitney. Việc kết hôn này không nhận được sự ủng hộ của những người trong gia đình.

 

Bobbi Kristina Brown và mẹ lúc bà còn tại thế

Bobbi Kristina Brown và mẹ lúc bà còn tại thế

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI