Con trai Michael Douglas khóc ròng vì bị bắt nạt

Tin mới

16/03/2015 10:53

(NLĐO) - Michael Douglas chia sẻ câu chuyện về Dylan, con trai 14 tuổi của mình từng là nạn nhân của hành động chống người Do Thái khi cả gia đình ông đi nghỉ năm 2014.

Ngôi sao 70 tuổi này nói với Dylan đầy nước mắt đến kể với ông chuyện bị một người đàn ông bắt nạt tại hồ bơi khách sạn cả gia đình cư trú khi đi nghỉ. Ông chia sẻ câu chuyện này trên tờ Los Angeles Times.

 

Gia đình Michael Doughlas

Gia đình Michael Doughlas

 

Sau khi Dylan bình tĩnh lại, Michael Douglas đến hồ bơi và nói chuyện với người đàn ông đã mắng chửi con trai mình. Cuộc nói chuyện chẳng thú vị chút nào nếu không nhịn xuống chắc đã có ẩu đả. Sau đó, tài tử này an ủi con trai: “Dylan, con chỉ mới nếm hương vị đầu tiên của hành động bài xích người Do Thái thôi”.

Michael Douglas chia sẻ thêm rằng năm 2010 gia đình ông đã di chuyển từ Bermuda đến New York để Dylan có thể tham gia trường học đặc biệt và những hoạt động đức tin mà cậu bé cần. Tài tử này không lớn lên trong các đức tin Do Thái giáo dù ông có cha là Kirk Douglas, một người Do Thái gốc Nga. Tuy nhiên, mối quna tâm ngày càng tăng của Dylan với Do Thái giáo đã dẫn dắt Michael Douglas khám phá đức tin của cha mình.

 

Con trai Michael Douglas khóc ròng vì bị bắt nạt

 

Con trai Michael Douglas khóc ròng vì bị bắt nạt

 

Theo Michael Douglas, chống người Do Thái trở thành căn bệnh mãn tính của một số người. Bình thường có khi sự bài xích đó nằm im ắng nhưng khi gặp phải sự kích thích là nó bùng lên mạnh mẽ. Nhưng ông hy vọng rằng sự chống đối, bài xích sẽ dần biến mất vì chẳng muốn Dylan sẽ phải dạy con trai mình giống cách ông giải thích cho Dylan về sự chống đối vô lý. Tài tử này cũng kêu gọi nếu xã hội lên án, chống lại sự bài xích người Do Thái, về cơ bản, lâu dài có thể ngăn chặn sự lây lan điên rồ này.

Michael Douglas đã từng đoạt các Giải Emmy, Giải Quả Cầu Vàng và hai lần đoạt Giải Oscar. Trong đó, ông được giải Oscar đầu tiên với vai trò nhà sản xuất của phim Bay trên tổ chim cúc cu (One Flew Over the Cuckoo's Nest, 1975) và lần hai cho vai diễn nhà tài phiệt nhẫn tâm trong phim Phố Wall(Wall Street)...

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI