Củng Lợi cuối cùng cũng tái hôn

Tin mới

16/06/2014 16:20

(NLĐO) - Củng Lợi đến Hồng Kông để quảng bá phim “Coming Home” do cô đóng cùng Trần Đạo Minh, đạo diễn bởi Trương Nghệ Mưu. Nữ diễn viên xinh đẹp này tâm sự cô sẽ tái hôn.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Củng Lợi đang hẹn hò và sẽ kết hôn lan tỏa. Nữ diễn viên này cũng từng lên tiếng khẳng định cô đang yêu nhưng không cung cấp thêm thông tin.

Trong cuộc phỏng ấn gần đây, nữ diễn viên 48 tuổi này nói cô hẹn hò cùng một người đàn ông không tham gia ngành công nghiệp giải trí từ nhiều năm nay. Dẫu cuộc hôn nhân đầu tiên kết thúc không êm đẹp, Củng Lợi vẫn tiếp tục tin tưởng vào tình yêu.

 

Củng Lợi cuối cùng cũng tái hôn

 

“Tôi sẽ tái hôn nhưng chưa biết thời điểm nào. Tôi tin duyên phận và chờ đợi thời điểm đó”- Củng Lợi nói. Sau đó, cô cười lớn và bổ sung thêm rằng sau phim Coming Home, sự tự tin của cô trong tình yêu tăng lên nhiều.

Củng Lợi từng kết hôn cùng doanh nhân Singapore Huỳnh Hoa Tường năm 1996 và ly hôn 13 năm sau đó. Sau nhiều biến cố trong hôn nhân, Củng Lợi vẫn nhận thấy rằng mọi người nhất là phụ nữ cần có tình yêu trong trái tim họ. Nó làm cho cuộc sống của họ có ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Bất kể nam hay nữ đều mong muốn có một nửa để yêu thương và chia sẻ, sống hết phần đời còn lại. Một nửa để có thể chăm sóc, quan tâm và sống bên nhau không hối tiếc.

Coming Home chuyển thể từ tiểu thuyết Inmate Lu Yanshi. Phim kể về một phụ nữ tên Feng Wanyu (Củng Lợi đóng) bị chứng bệnh mất dần trí nhớ, người chồng tên Lu Yanshi do Đạo Minh đóng sau một thời gian xa vợ quay về thì vợ không nhớ ra. Vì thế, Lu Yanshi cố gắng giúp vợ lấy lại ký ức.

Củng Lợi tự chấm mình 5 điểm trên thang điểm 10 cho vai diễn này. “Tất nhiên, Đạo Minh giúp tôi rất nhiều. Chúng tôi là đối tác nên nếu anh ta làm tốt, tôi làm tốt. Tuy nhiên, một đạo diễn tốt không bao giờ nói diễn viên phải diễn thế nào. Một diễn viên giỏi cũng chẳng bao giờ hỏi đạo diễn cách diễn. Tôi phải dựa vào bản thân rất nhiều khi nắm bắt và thể hiện cảm xúc trong phim. Bộ phim này là một thách thức với tôi”-Củng Lợi nói.

Dù đã làm việc bên nhau 9 năm nhưng Củng Lợi nói cô không biết Trương Nghệ Mưu có phải là đối tác ăn ý nhất của cô không. Tuy nhiên, khi làm việc chung, cả hai tin tưởng lẫn nhau khi cho cô rất thoải mái. “Bộ phim dài 2 tiếng. Nó không phải phim truyền hình 30 tập. Nếu không làm tốt trong một tập phim truyền hình, bạn sẽ cải thiện nó ở tập kế tiếp. Nhưng nếu đó là phim điện ảnh, bạn không còn cơ hội đó, mọi góc độ đều phải chuẩn. Chúng tôi phải nắm bắt mọi tình tiết. Đó là lý do tại sao tôi và Nghệ Mưu rất minh bạch, thẳng thắn với nhau. Phong cách hợp tác của chúng tôi khá độc đấy chứ!” - người đẹp màn ảnh Hoa ngữ thổ lộ.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI