Có thể nói đã gần 10 năm kể từ lần cuối cùng Củng Lợi cùng với tình cũ cộng tác trong phim Hoàng Kim Giáp. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu cô và “tình cũ” có cảm thấy ngượng ngùng khi gặp mặt nhau sau nhiều năm xa cách như thế.            

Củng Lợi

Củng Lợi

“Chúng tôi vẫn như xưa, chẳng có gì phải ngượng ngập hay e dè nhau” – Củng Lợi nói trong cuộc phỏng vấn truyền hình mới đây. Không chỉ vậy, Củng Lợi cũng khuyên người xưa hãy bỏ ngoài tai những tin đồn về mọi chuyện, coi như không biết, không quan tâm để sống tốt.       

Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu

Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu

       

Chia tay Trương Nghệ Mưu, Củng Lợi dấn thân vào nhiều cuộc tình khác, cho đến khi tìm thấy bến đỗ... tạm thời là một thương gia người Singapore, ông Ooi Hoe Seong. Cô kết hôn năm 1996, nhưng ly dị 4 năm sau đó và không con cái.               

Khi đó, Củng Lợi cũng mở lòng chia sẻ về chuyện cũ cũng như quan niệm hôn nhân của mình. Nữ diễn viên nói rằng hôn nhân chỉ là một tờ giấy, quan trọng hết thảy là tình yêu. 

“Cả đời tôi xách hành lý chạy khắp nơi, đi nhiều đến nỗi tôi không hề có cảm giác mình có gia đình. Dù vậy, một ngày nào đó tôi cũng sẽ phải dừng lại” - Củng Lợi nói. Từng được tạp chí Time của Mỹ bình chọn là một trong 50 mỹ nhân đẹp nhất thế giới, nữ diễn viên của Cao Lương Đỏ luôn quan niệm: “Tự tin là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của một người phụ nữ!”.

Củng Lợi tái ngộ Trương Nghệ Mưu
H.Bình (Theo China Daily, Phụng Hoàng, Nhân dân Nhật báo)