Củng Lợi hé lộ “chuyện tái hợp” với Trương Nghệ Mưu

Tin mới

29/08/2013 15:00

(NLĐO) – Sau một thời gian vắng bóng, người đẹp Củng Lợi xuất hiện trên tạp chí thời trang L’Officiel số tháng 9, chia sẻ về bộ phim “Return”. Đây là dự án điện ảnh đánh dấu sự "tái hợp" giữa Củng Lợi và đạo diễn Trương Nghệ Mưu-người tình một thời của cô.

Trong buổi phỏng vấn, Củng Lợi mở lòng về mối tình tan vỡ giữa cô và Trương Nghệ Mưu. “Người ta nói tôi và đạo diễn Trương theo kiểu một người là diễn viên tốt, người kia là đạo diễn giỏi; không cùng đi trên một con đường thật đáng tiếc. Thế nhưng, tôi không nghĩ thế. Những chuyện đã qua đều là những ký ức tốt đẹp và chẳng có gì không hay cả nếu chúng tôi không tiếp tục chung đường...” – Củng Lợi nói. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận rằng nói dễ chứ làm rất khó, “mọi thứ cũng không đơn giản" nhưng sau chia tay, cả hai đều sống tốt.


Củng Lợi trải lòng về tình xưa


Họ sắp "tái hợp" trong công việc


Mọi chuyện tuy không dễ dàng


Nhưng dẫu sao vẫn là tình xưa nghĩa cũ


"Và giờ chúng tôi tiếp tục hợp tác, cũng không dễ dàng. Khi anh ấy hướng dẫn, chỉ đạo diễn xuất, ắt hẳn tôi sẽ cảm thấy anh ấy là người thân thiết.  Tôi sẽ cảm giác quen thuộc từ thói quen, phong cách làm việc... và nhiều thứ khác vì đã quá rõ về nhau. Nhưng thật lòng, giữa chúng tôi vẫn có khoảng cách nhất định" - Củng Lợi không ngại cho biết khi nói về dự án phim “Return”.

Khi được phóng viên hỏi hiện tại có phải mối quan hệ giữa họ đang trong tình trạng “tuy gần mà rất xa” hay không, Củng Lợi không nói thẳng vấn đề, cô chia sẻ: “Bất kể hai người có cộng tác với nhau hay không, sự tôn trọng dành cho đối phương vô cùng quan trọng, không chỉ quá khứ, hiện tại, tương lai cũng như vậy...”

Theo nhận định của truyền thông Trung Quốc, tần suất Củng Lợi xuất hiện không nhiều, cụ thể như một năm đóng một phim, làm việc với một tạp chí, hiếm khi xuất hiện trong các tiệc thời trang... song tên tuổi của cô không nhạt nhòa.Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu từng có một thời mặn nồng bên nhau khiến báo chí tốn hao nhiều giấy mực. Nhưng cuối cùng cả hai chia tay, Củng Lợi lấy chồng là doanh nhân người Singapore và nhập tịch nước này. Củng Lợi ly dị sau 13 năm.
 
H.Bình (Theo CRI)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI