Johnny Depp, 52 tuổi, đang quay phần tiếp theo của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean tại Úc. Anh tận dụng thời gian rỗi đến thăm các bệnh nhi và do không nhiều thời gian nên Johnny để nguyên hoá trang thuyền trưởng Jack Sparrow để gặp các bé. Mặc dù Johnny cố gắng giữ kín chuyến đi, yêu cầu các nhân viên bệnh viện không thông tin và đăng ảnh chụp anh tại bệnh viện bởi đây là chuyện cá nhân nhưng thông tin vẫn rò rỉ.

Johnny Depp và bé Max Bennett
Johnny Depp và bé Max Bennett

Những bức ảnh được đưa lên mạng xã hội cho thấy Johnny Depp cười rạng rỡ bên cạnh các bé. Anh làm đủ trò trợn mắt, chụp ảnh tự sướng khiến các bệnh nhi cười lớn. Trong số bệnh nhi gặp Johnny Depp và chụp ảnh “tự sướng” có Max Bennett, 7 tuổi, bị viêm tuỷ cắt ngang.

“Anh ấy đi từ phòng này đến phòng khác để gặp gỡ tất cả những đứa trẻ không thể rời khỏi giường. Chúng tôi chờ đợi trước cửa một phòng và Johnny đến, chụp ảnh, trò chuyện vui nhộn cùng Max” – Mẹ của Max Bennett nói. Johnny Depp còn không quên tặng đồng xu vàng của “cướp biển” khiến những đứa trẻ rất vui.

Johnny Depp và bệnh nhi khác
Johnny Depp và bệnh nhi khác

Bé Max cũng chia sẻ: “Chú ấy thật dễ thương, vui nhộn”. Cậu bé này là “fan” của phim Cướp biển vùng Caribbean.

Ngay khi thông tin về chuyến thăm của Johnny Depp lan toả, báo giới Úc hết lời khen ngợi tài tử này. Johnny Depp từng ghé rất nhiều bệnh viện dành cho trẻ em mỗi khi có thời gian rỗi. Anh thích đi lặng lẽ, không phô trương, ồn ào và dặn những nơi đến giữ kín thông tin nhưng rất khó vì hình ảnh thường được đưa lên trang  mạng xã hội.

M.Khuê (Theo ABC)