Cựu Hoa hậu Mỹ từng muốn tự tử vì áp lực

Tin mới

10/09/2013 14:51

(NLĐO) - Teresa Scanlan, người đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2011 khi mới 17 tuổi, chia sẻ rằng áp lực là người của công chúng khiến cô bị trầm cảm, từng muốn tự tử để giải thoát.

“Tôi đi bộ dọc theo di tích quốc gia Scotts Bluff, nơi tôi vốn rất yêu thích nhưng giờ phút đó nó hoàn toàn khác. Tôi chỉ muốn nhảy từ trên đỉnh xuống để giải thoát”- Teresa Scanlan kể lại trên ABC News.
 
 


Teresa Scanlan hạnh phúc ngày đăng quang

Đăng quang năm 17 tuổi, Teresa Scanlan trở thành người trẻ nhất trong lịch sử nước Mỹ giành ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên, người đẹp chỉ cảm thấy tự hào trong thời gian ngắn bởi ngay sau đó, áp lực từ công chúng và bản thân khiến cô chán nản rồi trầm cảm, bi quan.
 
“Mọi người "xé" tôi ra từng mảnh mỗi ngày. Một số cho rằng tôi quá bảo thủ, số khác lại bảo quá tự do. Người bình luận, chỉ trích tôi quá xấu xí, người khác khẳng định tôi đẹp. Họ mang tôi ra làm đề tài tranh luận, bình phẩm, chỉ trích trên khắp diễn đàn, trang mạng xã hội Facebook” - Teresa Scanlan than thở.
 
Nhưng sau đó cô bị trầm cảm và từng nghĩ đến cái chết

Người đẹp hiện đã vui vẻ trở lại dù vẫn còn dùng thuốc để điều trị trầm cảm. Cô hy vọng kể lại câu chuyện bản thân để giúp đỡ những người có hoàn cảnh tương tự: “Đó không phải là một điều xấu hổ phải che giấu. Việc kể ra là để mọi người hiểu bạn đã vượt qua nó như thế nào, mang đến hy vọng cho người khác để họ không bỏ cuộc”.

Teresa Scanlan cố gắng sống cuộc sống bình thường và đang bắt đầu năm 2 tại Trường Cao đẳng Patrick Henry.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI