Cô gái gốc Ấn đăng quang Hoa hậu Mỹ

Tin mới

16/09/2013 16:16

(NLĐO) - Nina Davuluri, đại diện New York, trở thành cô gái Mỹ gốc Ấn Độ đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2014 (Miss America 2014). Đêm chung kết diễn ra ngày 15-9 (giờ địa phương) tại Thành phố Atlantic.

Mallory Hagan, cô gái đến từ New York, người chiến thắng năm 2013 đã trao vương miện trong lúc Nina Davuluri choáng ngợp trong sung sướng.


Sân khấu đêm chung kết


Hạnh phúc khi chiến thắng
Vỡ òa lúc được đội vương miện                
Nina Davuluri, 24 tuổi, đã xuất sắc vượt qua các phần phỏng vấn cá nhân, thi trang phục dạ hội, bikini, tài năng và ứng xử để dành chiến thắng. Trong phần thi tài năng, Nina đã thực hiện điệu nhảy phong cách Bollywood.
             
“Tôi rất hạnh phúc khi ban tổ chức đã tôn vinh sự đa dạng. Tôi rất tự hào khi là người Mỹ gốc Ấn đầu tiên trở thành Hoa hậu Mỹ”-Nina Davuluri phát biểu.
      
Trong phần thi ứng xử, người đẹp này đã nhận được câu hỏi: “Julie Chen, một MC có tiếng, người Mỹ gốc Hoa, tiết lộ đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giảm bớt chất châu Á. Bạn nghĩ gì về quyết định của cô ấy”. Nina trả lời rằng cá nhân cô không đồng ý giải pháp giải phẫu thẩm mỹ nhưng có thể thông cảm vì đấy là quan điểm riêng của mỗi người. Dẫu vậy, cô không muốn mọi người thay đổi vẻ ngoài và kêu gọi hãy tự tin khi là chính mình.
  
Khi đăng quang, Davuluri được trao học bổng tiền mặt 50.000 USD. Á hậu 1 cuộc thi là Crystal Lee, Kesley Griswold là Á hậu 2, Myrrhanda Jones là Á hậu 3, Rebecca Yeh Á hậu 4.


Tân Hoa hậu Mỹ 2014
M.Khuê (Theo AP, People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI