Lễ trao giải này diễn ra ở Nhà hát Microsoft, Downtown Los Angeles, bang California - Mỹ ngày 18-9 (giờ địa phương). Jimmy Kimmel là MC của chương trình. Đây là sự kiện tôn vinh những đóng góp, cống hiến không mệt của những diễn viên, đạo diễn... hoạt động trong lĩnh vực truyền hình.

Jessie Graff
Jessie Graff
"Đả nữ" Jessie Graff tung cước trên thảm đỏ Emmy 2016

Jessie Graff diện đầm màu đỏ quyến rũ. Cô khoe sự mạnh mẽ của mình qua những cú đá chân. Tâm sự với USA Today, người đẹp này nói cô muốn chứng tỏ sức mạnh của nữ giới.

"Năm đầu tiên tham gia "American Ninja Warrior", tôi không biết nó là cái gì. Sau này, khi nhiều người cũng thích nó giống mình, tôi nghĩ mình chưa từng biết phụ nữ có thể làm được những điều tương tự thế này"- Jessie Graff nói. Cô nghĩ sau này phụ nữ sẽ còn làm được nhiều điều tốt hơn thế.

Ngoài Jessie Graff, thảm đỏ Emmy 2016 còn đón nhiều người đẹp khác: Emilia Clarke, Kathryn Hahn, Ariel Winter, Emily Robinson...

Heidi Klum
Heidi Klum
Angela Bassett
Angela Bassett
Priyanka Chopra
Priyanka Chopra

Phim "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền) được giải Loạt phim truyền hình chính kịch hay nhất, Kịch bản và Đạo diễn xuất sắc - Thể loại chính kịch và một số giải khác. Hạng mục "Phim truyền hình hài hước xuất sắc nhất" thuộc về phim "Veep". "Sherlock: The Abominable Bride" chiến thắng hạng mục Phim truyện truyền hình xuất sắc nhất. Jeffrey Tambor thắng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc thuộc thể loại hài hước, Julia Louis-Dreyfus lần 5 thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc thuộc thể loại hài hước. Nam và nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại chính kịch thuộc về: Rami Malek, Tatiana Maslany....

Đoàn phim Trò chơi vương quyền
Đoàn phim "Trò chơi vương quyền"
Tatiana Maslany
Tatiana Maslany
Julia Louis-Dreyfus
Julia Louis-Dreyfus
M.Khuê (Theo Reuters, USA Today)