Đại diện Việt Nam cầm ngược cờ, đeo dải băng sai tên nước thi Mrs. World

Tin mới

24/11/2013 19:01

(NLDO)- Trần Thị Quỳnh, đại diện Việt Nam trong đêm thi Hoa hậu quý bà Thế giới 2013 (Mrs. World) diễn ra ở Trung Quốc, không chỉ cầm ngược lá cờ Tổ quốc mà còn đeo dải băng in sai tên thành "Mrs. VietNem".

Trần Thị Quỳnh với dải băng in sai tên nước

Ngay sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới (Mrs. World) 2013 diễn ra ở Quảng Châu, Trung Quốc tối 23-11, đại diện Việt Nam là Trần Thị Quỳnh dù lọt vào tốp 6 chung cuộc nhưng đã tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội vì đeo dải băng ghi sai tên nước. Thay vì "Mrs. VietNam", dải băng bị ghi thành "Mrs. VietNem".

Điều bất thường là trong buổi tổng duyệt và các hoạt động khác trước đó, dải băng của Trần Thị Quỳnh không hề có các sai sót gì về tên nước. Tuy nhiên, trong đêm phúc khảo (diễn ra trước đó 1 ngày) và chung kết, dải băng người đẹp này đeo lại viết sai tên nước ta.

Trong đêm phúc khảo (trái) và chung kết, dải băng của Trần Thị Quỳnh đều bị ghi sai tên nước

Điều khiến dư luận dậy sóng là trong hơn 2 ngày đeo dải băng này, Trần Thị Quỳnh không hề phát hiện ra sai sót để báo cáo để sửa chữa, nhất là khi bà Kim Hồng cũng là 1 thành viên trong ban giám khảo Mrs. World năm nay. Thậm chí ngay cả sau khi đêm thi kết thúc, Trần Thị Quỳnh và bà Kim Hồng đều chụp ảnh chung mà không nhận ra sự cố.

Bà Kim Hồng và Trần Thị Quỳnh không phát hiện được lỗi sai nghiêm trọng này

Hiện chưa rõ tại sao Trần Thị Quỳnh lại đeo dải băng sai tên này. Ngoài sự cố sai tên nước, trong 2 đêm phúc khảo và chung kết cuộc thi, Trần Thị Quỳnh còn treo ngược quốc kỳ trong các phần trình diễn trên sân khấu.

Trần Thị Quỳnh với lá quốc kỳ có hình ngôi sao in ngược

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs. World) diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc từ ngày 14 đến 23-11.

Yến Anh - Ảnh: Hồ Điệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI