Song Joong Ki, 31 tuổi, nói như thế trong cuộc phỏng vấn mới đây ở Seoul, lần đầu tiên kể từ khi phim “Hậu duệ của mặt trời” kết thúc viên mãn, đẹp lòng người hâm mộ. Anh buồn vì gia đình mình cũng bị giới truyền thông quan tâm nhiều. “Một vài người đột nhập nhà chúng tôi. Ảnh bạn gái cũ của tôi lan tràn trên mạng xã hội. Tôi hiểu đấy là những điều mình phải chịu đựng khi nổi tiếng nhưng vẫn cảm thấy buồn. Tôi muốn mọi người thấu hiểu và tôn trọng cuộc sống riêng tư của tôi. Mọi người nói tôi là ngôi sao của làn sóng hallyu nhưng tôi không cảm nhận được điều này” – Song Joong Ki nói.

Joong Ki buồn vì ảnh mình và bạn gái cũ bị phát tán trên mạng
Joong Ki buồn vì ảnh mình và bạn gái cũ bị phát tán trên mạng

Anh đề cập đến việc ảnh mình ôm bạn gái cũ, một người không thuộc làng giải trí, lan tỏa trên mạng. Nhiều bình luận, mổ xẻ bức ảnh và một số người còn chê rằng cô gái không xứng với Joong Ki. Thậm chí, ảnh em gái Joong Ki cũng được đăng tải, nhiều người chê bai và còn nghi ngờ Joong Ki phẫu thuật thẩm mỹ mới có được vẻ ngoài hiện tại.

Không chỉ than vãn rắc rối sự nổi tiếng, Joong Ki còn thẳng thắn nói về nhân vật Đại úy Yoo Shi Jin. Theo anh, phim và đời là hai chuyện khác nhau. Đại úy Yoo Shi Jin là nhân vật hoàn hảo, hoàn hảo đến mức không thể có thật ngoài đời được. Anh và nhân vật của mình chỉ giống ở điểm thích nói đùa, làm mọi người cười. “Nếu tôi mà giống anh ta, tôi đã nổi tiếng nhiều hơn rồi. Nhưng, các bạn có nghĩ có người đàn ông nào trên đời này giống anh ta? Như biên kịch Kim nói, điều đó chỉ là ảo tưởng” – Joong Ki nhận định. Nhân vật này là hình mẫu chuẩn của các cô gái, nó tổng hợp nhiều yếu tố nổi trội và tất nhiên không thật.

Anh cũng khẳng định nhân vật mình đóng chỉ có trong tưởng tượng, một ảo tưởng.
Anh cũng khẳng định nhân vật mình đóng chỉ có trong tưởng tượng, một ảo tưởng.
M.Khuê (Theo Straits Times)