xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Song Joong Ki chia sẻ về phim “Hậu duệ mặt trời”

M.Khuê (Theo Straits Times)

(NLĐO) – Nam diễn viên Song Joong Ki chia sẻ cảm giác tự nhiên khi mặc quân phục vào vai quân nhân trong phim “Hậu duệ mặt trời”, nhất là lúc vừa xuất ngũ không lâu.

Trong buổi quảng bá phim “Hậu duệ mặt trời” tại cuộc họp báo ở Hồng Kông ngày 5-4, Song Joong Ki chia sẻ rằng việc phim này gây sốt vì nhiều yếu tố. “Các bạn có thể nhìn thấy nhiều cảnh khác nhau trong phim từ thiên tai cho đến cảnh hành động. Ngoài ra, phim còn có một câu chuyện tình yêu lý tưởng, nhiều thứ khác nhau” – Song Joong Ki nói.

Song Joong Ki trong phim Hậu duệ mặt trời
Song Joong Ki trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Tài tử này không che giấu sự tự tin khi vào vai Đại úy Yoo đốn tim phái nữ. “Tôi cảm thấy rất tự nhiên khi mặc quân phục bởi rời quân ngũ chưa lâu. Bộ quân phục trông vừa vặn với tôi” – Joong Ki thổ lộ. Không quên nữ đồng nghiệp Song Hye Kyo bên cạnh, Joong Ki kịp lấy lòng bạn diễn bằng lời khen ngợi bằng tiếng Quan thoại: “Cô ấy rất xinh đẹp!”

Khác với Song Joong Ki nói nhiều về quân phục, Song Hye Kyo kể lại chuyện Joong Ki đã khiến một số cảnh bị tạm dừng do cười nhiều. “Mặc dù phim kể về câu chuyện tình yêu giữa những người nghiêm túc như quân nhân và bác sĩ. Tuy nhiên, các nhân vật vẫn có những giây phút vui vẻ riêng họ và những cảnh hài hước. Tôi nhớ Song Joong Ki đã cười rất nhiều nên nhiều cảnh bị tạm dừng, quay lại. Mỗi lần như thế, Joong Ki luôn cảm thấy có lỗi với đoàn phim” – Hye Kyo chia sẻ.

“Hậu duệ mặt trời” đã công chiếu đến tập 12, phim chỉ còn 4 tập là kết thúc, tỉ suất bạn xem đài hiện là 30%, con số cao vượt cả phim “Vì sao đưa anh đến” xác lập năm 2013.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo