Đâm chết bạn cùng phòng, sao phim “Siêu nhân Gao” xin lỗi

Tin mới

04/02/2015 11:18

(NLĐO) – Nam diễn viên Ricardo Medina Jr., người đóng vai Siêu nhân Đỏ trong phim Power Rangers Wild Force (Tựa tiếng Việt: Siêu nhân Gao), tạm được thả khỏi nhà tù Los Angeles – Mỹ mà không bị buộc tội sau khi bị cáo buộc đâm chết bạn cùng phòng bằng một thanh gươm.

Ricardo Medina, Jr. gửi đến công chúng lời xin lỗi thống thiết sau khi ra tù. “Tôi rất, rất, rất xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Tôi hạnh phúc được ra tù và trái tim tôi đau đớn khi nghĩ đến gia đình Joshua Sutter” - Ricardo Medina, Jr. thổ lộ với KTLA bên ngoài nhà tù Antelope Valley.

 

Ricardo Medina, Jr.

Ricardo Medina, Jr.

Tài tử này được thả sau khi Văn phòng Công tố viên của Los Angels từ chối nhận vụ án này, gửi trả hồ sơ lại cho Sở cảnh sát Los Angeles đề nghị điều tra thêm vụ việc. Trước đó, Ricardo Medina, Jr. cũng nộp 1 triệu USD tiền bảo lãnh với mong muốn được tại ngoại nhưng giờ đã được tạm thả chờ điều tra.

Ricardo Medina, Jr. 37 tuổi, bị buộc tội giết chết Joshua Sutter bằng cách đâm vào bụng của anh ta bằng vũ khí sắc nhọn. Tài tử này được cho là đã gọi 911 đến hiện trường và bị giam ở Palmdale, California-Mỹ ngay sau đó. Joshua Sutter được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong.

 

 

 

Theo TMZ, cả hai bắt đầu đánh nhau khoảng 15 giờ 30 phút ngày 31-1 (giờ địa phương). Ricardo Medina, Jr. cãi nhau với Joshua Sutter và sau đó dẫn bạn gái của mình về phòng nhưng Joshua Sutter đi theo và liên tục gõ cửa, la hét dẫn đến đánh nhau. Sau đó, Ricardo Medina, Jr. đâm vào bụng Joshua Sutter rồi gọi cấp cứu, cảnh sát và bị bắt giam.

Một cảnh sát hé lộ Joshua Sutter bực bội vì bạn gái Ricardo Medina, Jr. la cà tại căn hộ bọn họ trong lúc tài tử này không ở nhà. Nhưng cảnh sát không thể xác nhận họ tranh cãi gì vì hiện tại đang trong quá trình điều tra.

Ricardo Medina, Jr. tham gia loạt phim Siêu nhân Gao năm 2002 trước khi tham gia vai Deker trong phim Power Rangers Samurai (Siêu nhân thần kiếm) năm 2011. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim: CSI: Miami, Kept, Bad Blood …

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI