Đám cưới Brad Pitt và Angelina Jolie mời tối đa 22 khách?

Tin mới

11/07/2014 18:09

(NLĐO) - Trang mạng E! News ngày 11-7 tiết lộ “cặp đôi vàng” của Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ hạn chế tối đa số lượng khách mời để giữ cho lễ cưới tương lai của họ thật ấm cúng, ý nghĩa.

Một nguồn tin đã nói với trang E! News rằng Brad PittAngelina Jolie đã dự định sẽ tổ chức hôn lễ “vào mùa thu năm nay hoặc mùa xuân năm tới” tại lâu đài Chateau Miraval nơi họ kinh doanh rượu vang ở miền Nam nước Pháp.

Nguồn tin này cho biết Brad và Angelina muốn “một tiệc cưới không ồn ào, dễ thương và ý nghĩa để khởi đầu cuộc sống hôn nhân tại ngôi nhà tương lai”, do đó số khách mời sẽ không quá 22 người và chỉ gồm bạn bè và họ hàng thân thiết nhất của gia đình hai bên.

Brad Pitt và Angelina Jolie tại lễ trao giải Oscar 2014. Nguồn: Reuters

Brad Pitt và Angelina Jolie tại lễ trao giải Oscar 2014. Nguồn: Reuters

Ban đầu cặp đôi “Brangelina” đã dự định sẽ trao nhẫn cưới cho nhau sớm hơn, nhưng một số vấn đề về trùng tu và xây dựng tòa lâu đài đã khiến họ phải dời ngày cưới lại muộn hơn. Nguồn tin của E! News khẳng định: “Đây là dự án kinh doanh của Brad và Angie không liên quan gì cả. Anh ấy cũng chịu khá nhiều áp lực đau đầu vì phải tự mình quán xuyến mọi chuyện. Chuyện kết hôn thì vẫn chưa có ngày tháng chính thức, nhưng có thể nói rằng họ chắc chắn sẽ cưới nhau trước ngày này năm sau”.

Lâu đài Chateau Miraval nơi cặp đôi vàng kinh doanh rượu và dự định tổ chức lễ cưới.

Lâu đài Chateau Miraval nơi "cặp đôi vàng" kinh doanh rượu và dự định tổ chức lễ cưới.

 

Theo E!News, họ sẽ chính thức trở thành vợ chồng trước thời điểm này năm sau. Ảnh minh họa: Reuters

Theo E!News, họ sẽ chính thức trở thành vợ chồng trước thời điểm này năm sau. Ảnh minh họa: Reuters

Brad Pitt, 50 tuổi và Angelina, 39 tuổi yêu nhau từ sau khi cùng đóng phim Mr & Mrs. Smith (ông bà Smith) và công khai quan hệ vào năm 2005, không lâu sau khi Brad Pitt ly dị Jennifer Anistion. Họ đính hôn vào năm 2012 và hiện là bố mẹ của 6 con, trong đó có 3 con ruột và 3 con nuôi.

 

K.Khánh (theo E! Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI