Angelina Jolie ngồi ở ghế hành khách trong khi một vệ sĩ của cô lái chiếc xe tải màu đen trên đường phố Los Angeles - Mỹ về nhà. Angelina cố gắng che khuôn mặt bằng cặp kính lớn nhưng đôi môi quyến rũ của cô vẫn khiến mọi người dễ dàng nhận ra ở bất cứ đâu. Hơn nữa, cánh săn ảnh luôn bám theo người đẹp này mọi lúc mọi nơi, khó có khi nào cô thoát khỏi họ.

Angelina Jolie mua xe tải vì các con
Angelina Jolie mua xe tải vì các con

Chiếc xe được cho là được lắp đặt tivi, truyền hình kỹ thuật số vệ tinh và nhiều tiện nghi khác phù hợp cho bọn trẻ thoải mái xem phim, chơi trò chơi khi di chuyển đường dài. Gia đình Angelina Jolie thường xuyên đi khắp nơi nên việc cô mua xe tải cho các con cũng hoàn toàn hợp lý.

Vừa qua, Angelina Jolie cũng vinh dự được Nữ hoàng Anh phong tước Dame (tương đương với danh hiệu Hiệp sĩ dành cho nam giới) vì những nỗ lực của cô trong chiến dịch chống nạn bạo lực tình dục trong chiến tranh trên thế giới dù cô là người Mỹ.

Trong những năm qua, ngoài sự nghiệp diễn xuất, Angelina Jolie luôn rất tích cực tham gia các chiến dịch vận động bảo vệ nạn nhân chiến tranh với tư cách đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn.

Tuần qua, cô cũng đã có mặt ở London cùng với Ngoại trưởng Anh William Hague chủ trì Hội nghị Thượng đỉnh quốc tế chống bạo lực tình dục trong các cuộc xung đột.

Angelina Jolie mua xe tải vì các con
M.Khuê (Theo X17online)