Đầm cưới của Madonna bán được 1,7 tỉ đồng

Tin mới

11/11/2014 16:03

(NLĐO) – Đầm được cho là của nữ ca sĩ Madonna mặc trong đám cưới cùng tài tử Sean Penn được bán với giá 81,250 USD (khoảng 1,7 tỉ đồng) tại buổi đấu giá diễn ra gần đây.

Những người hâm mộ Madonna “hết lòng” với “Cô gái vật chất” khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua những trang phục được cho là đã qua sử dụng của thần tượng. Theo nhà đấu giá Julien, trong số trang phục của Madonna tại phiên đấu giá chủ đề “Icons & Idols: Rock n' Roll” diễn ra tại Beverly Hills hồi cuối tuần có đầm cưới của nữ ca sĩ này.

 

Đầm cưới được cho là của Madonna
Đầm cưới được cho là của Madonna

 

Đám cưới Madonna và Sean
Đám cưới Madonna và Sean

 

Đây là đầm cô mặc trong lễ cưới với tài tử Sean Penn năm 1985. Họ đã ly hôn năm 1989. Bộ đầm được bán với 81,250 USD. Một số mặt hàng khác bán khá chạy là áo khoác Madonna sử dụng trong video ca nhạc (MV) Desperately Seeking Susan bán được 252.000 USD. Đôi hoa tai cũng được Madonna sử dụng trong MV trên bán 34,375 USD. Một áo khoác khác từ MV Material Girl được bán giá 73,125 USD…

Trong buổi đấu giá này, một số phụ kiện, trang phục của Elvis Presley, John Lennon… cũng bán được giá cao.

 

Cặp đôi này ly dị sau 4 năm sinh sống

Cặp đôi này ly dị sau 4 năm chung sống

 

Trước đó, đại diện phát ngôn của Madonna lại nói rằng ngôi sao này không tham gia đấu giá và cũng không nhận được lợi nhuận nào từ việc này. “Tôi không tin rằng các trang phục, phụ kiện được mang bán đấu giá thực sự là của Madonna. Bởi các nhà thiết kế thường cung cấp quần áo hoặc tài trợ cho nghệ sĩ nổi tiếng để chụp ảnh hoặc tham gia sự kiện rồi sau đó hoàn trả lại cho nhà thiết kế” – người phát ngôn này nói. Thực hư vụ việc chưa rõ thế nào bởi vẫn chưa có ý kiến phản hồi từ phía các nhà đấu giá.

Sau khi chia tay Sean, Madonna kết hôn cùng nhà làm phim Guy Ritchie năm 2000 và lại ly hôn năm 2008. Madonna tiếp tục hẹn hò cùng tình trẻ Timor Steffens nhưng cũng có tin họ chia tay mùa hè qua.

 

Đầm cưới của Madonna bán được 1,7 tỉ đồng

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI