Đám cưới Lee Byung Hun mời 900 khách

Tin mới

06/08/2013 17:37

(NLĐO) - Đám cưới diễn ra vào ngày 10-8 của Lee Byung Hun và Lee Min Jung sẽ có 900 khách mời. Theo báo chí Hàn Quốc, đây vẫn là con số khiêm tốn so với danh tiếng của cặp đôi này trong làng giải trí xứ kim chi.

Ngày 5-8, hãng giải trí BH cho biết sẽ không tổ chức họp báo tại đám cưới. Đồng thời, phía đại diện phát ngôn của cặp đôi này cũng cho biết: “Đôi vợ chồng này sẽ dành 900 ghế trong khoảng không gian riêng tạo sự thoải mái nhất cho các khách mời. Họ đang nỗ lực nhiều để chuẩn bị đám cưới một lần trong cả cuộc đời”.

Thực tế, theo báo chí xứ kim chi, con số 900 khách mời được xem là khiêm tốn so với sự nổi tiếng của Lee Byung Hun và Lee Min Jung. Thông thường, đám cưới những sao nổi tiếng có lượng khách mời khoảng 2.000 người. Đặc biệt, đám cưới danh hài Park Kyung Lim có đến 5.000 khách được mời đến chia vui.
 Ảnh cưới của Byung Hun và Min Jung

Tuy không họp báo ngay tại đám cưới nhưng Lee Byung Hun và Lee Min Jung sẽ họp báo trước đó. Nam diễn viên Shin Young Gyun chủ trì buổi lễ, còn diễn viên Lee Bum Soo và MC Dong Yup chịu trách nhiệm đón khách. Đây là ba người bạn thân thiết với Lee Byung Hun.

Lee Byung Hun và Lee Min Jung công khai tình yêu hồi tháng 8-2012. Họ cũng thường xuyên bị đồn sắp cưới nhưng rồi cả hai đều im hơi lặng tiếng. Mới đây, Lee Min Jung bắt được bó hoa cưới từ cô dâu khi tham dự đám cưới một người bạn. Vậy là, tin đồn cô sắp lên xe hoa lại nổ ra. Lần này tin đồn đã thành hiện thực khi hai bên đều lên tiếng xác nhận tin vui.

Ngay sau thông báo từ công ty quản lý, Byung Hun tiếp tục gây bất ngờ khi tung ra một lá thư tay bày tỏ nỗi niềm sắp làm chú rể. Nội dung thư có đoạn viết: “Tôi sẽ cưới Lee Min Jung, người bạn thân nhất và cũng là đồng nghiệp vào ngày 10-8 tới.
 
 
 
Một cặp đẹp đôi của làng giải trí Hàn
 
Số phận cho chúng tôi gặp nhau và chúng tôi hứa sẽ ở bên nhau mãi mãi. Sau thông báo của chúng tôi, bạn bè đều bảo rằng họ vô cùng ngạc nhiên nhưng cũng hết sức vui mừng chúc phúc. Tôi biết điều này cũng khiến các bạn ngạc nhiên nhưng diễn viên Lee Byung Hun vẫn sẽ làm việc chăm chỉ ngay cả khi đã lập gia đình. Tôi không quên nghĩa vụ của mình bởi vì có các bạn bên cạnh. Tôi sẽ nỗ lực hết mình. Tôi không biết đâu là đỉnh núi nhưng vẫn sẽ leo miệt mài nhờ sự động viên của các bạn”.
                                           
M.Khuê (Theo Soompi, All Kpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI