Đám cưới của Lee Byung Hun – Lee Min Jung đã tổ chức hoành tráng ngày 10-8 ở khách sạn Grand Hyatt, Seoul với sự có mặt của dàn sao xứ kim chi: Jang Dong Gun, Go So Young, Song Seung Hun, So Ji Sub, Choi Ji Woo, Kim Tae Hee, Han Ga In, Suzy, Kim Bum…
      
Dù chỉ có 900 khách được mời đến dự lễ cưới nhưng ước tính có đến 200 phóng viên có mặt để đưa tin, trong đó ngoài các phóng viên Hàn Quốc còn có truyền thông Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ.Lee Byung Hun và Lee Min Jung giản dị ở sân bay
Ngay sau đám cưới, ngày 12-8, cặp đôi này lên đường du lịch Maldives. Diện trang phục giản dị, họ cười tươi vẫy tay chào người hâm mộ, báo giới và dự kiến có khoảng 10 ngày riêng tư bên nhau.

Theo báo chí Hàn Quốc, ngay khi trở về từ kỳ trăng mật, Lee Min Jung sẽ dọn về nhà chồng ở Gwangju. “Nhà chúng tôi cách Seoul khoảng 40-50 phút chạy xe. Hiện tại, mẹ tôi đang sống một mình ở đó. Tôi rất vui khi Lee Min Jung đồng ý dọn về đây sống”-Lee Byung Hun chia sẻ.
                                                  
Tổ chim câu này là địa điểm hẹn hò bí mật của Lee Byung Hun và Lee Min Jung nhằm tránh tai mắt cánh săn ảnh. Ngôi nhà ba tầng từng là bảo tàng nghệ thuật đã được xây dựng, trang hoàng hiện đại có cả quán cà phê và rạp chiếu phim bên trong.
Ngôi nhà trị giá 3 triệu USD của Lee Byung Hun
“Ngôi nhà này có giá khoảng 3 triệu USD (hơn 63 tỉ đồng). Do diện tích khá lớn nên việc trang hoàng ngôi nhà cũng tốn kém nhiều tiền. Vị trí của nó rất tốt, mất khoảng 30 phút chạy xe là đến khu trung tâm Gangnam của Seoul”-một chuyên gia nhà đất cho biết.

Ngay khi trở về từ chuyến du lịch Maldives, Lee Byung Hun và Min Jung sẽ trở lại với công việc. Lee Byung Hun tiếp tục vai diễn trong phim A Touch of Zen còn Lee Min Jung sẽ lựa chọn dự án tiếp theo của mình.
 
M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)