Đàm Vĩnh Hưng đem tiền “dưỡng già” đầu tư cho "Hiệp sĩ mù"

Tin mới

16/09/2014 15:56

(NLĐO)- "Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đã phải dùng đến "tiền dưỡng già" của mình, khoảng 12 tỉ đồng, để đầu tư cho phim "Hiệp sĩ mù". Bản thân anh cũng đảm nhận một vai trong phim này.

 

Đàm Vĩnh Hưng khoe giọng hát khỏe, cá tính của mình
Đàm Vĩnh Hưng khoe giọng hát khỏe, cá tính của mình

 

Trong đêm nhạc tối 15-9 tại Hà Nội, không chỉ khoe giọng hát của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn hé lộ khả năng kinh doanh cũng như "bật mí" anh đã đầu tư 12 tỉ đồng cho Hiệp sĩ mù, bộ phim của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Lần đầu thử sức với vai trò sản xuất phim, Đàm Vĩnh Hưng cho hay vì muốn sản phẩm đầu tay được hoàn hảo nên từ âm thanh, cảnh quay đến trang phục cho diễn viên đều được đầu tư tốt nhất. “Hưng đã đầu tư toàn bộ tiền... dưỡng già để sản xuất phim. Số tiền 12 tỉ đồng mới là dự tính ban đầu, thực tế số tiền còn lớn hơn nhiều” - ca sĩ nổi tiếng chia sẻ.

 

tham dự đêm nhạc của anh còn có Dương Triệu Vũ, người được anh coi như học trò cưng

Tham dự đêm nhạc của anh còn có Dương Triệu Vũ, người được anh coi như học trò cưng

 

Giọng ca cá tính cũng tỏ ra khá tự tin Hiệp sĩ mù sẽ giành thắng lợi bởi sự tham gia của dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm như Thương Tín, Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan... bên cạnh những gương mặt mới và lần đầu diễn xuất như Ngọc Thanh Tâm, Thúy Vinh. Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng đảm nhiệm 1 vai nhỏ trong bộ phim. Anh phải bôi răng đen và sống... hôi hám trong suốt thời gian quay ở Hà Giang.

 

Anh cũng khoe khéo mình dàn diễn viên phim Hiệp sĩ mù và cho hay đã đầu tư hết tiền dưỡng già của mình cho bộ phim

Anh cũng khoe khéo dàn diễn viên phim "Hiệp sĩ mù" và cho hay đã đầu tư hết tiền dưỡng già của mình cho bộ phim

 

Đoàn làm phim Hiệp sĩ mù cũng đã có những chia sẻ cùng khán giả Hà Nội. Ngoài những tâm sự về vai diễn trong phim, diễn viên Quách Ngọc Ngoan còn khoe khả năng ca hát của bản thân khi thể hiện ca khúc Đau lòng lý ngựa ô và 1 câu hò vọng cổ mang đậm chất dân ca Nam Bộ. Đây là dịp hiếm hoi Quách Ngọc Ngoan trở lại với vai trò ca sĩ sau 1 thời gian dài “ở ẩn” và tập trung nhiều cho các dự án phim.

 

Các diễn viên Quốc Cường, Đinh Y Nhung và Quách Ngọc Ngoan của Hiệp sĩ mù

Từ trái qua: Các diễn viên Quốc Cường, Đinh Y Nhung và Quách Ngọc Ngoan của "Hiệp sĩ mù"

 

Dù là vợ của đạo diễn Lưu Huỳnh nhưng Đinh Y Nhung cho hay cô cũng vẫn casting như các diễn viên khác để nhận được vai gái điếm hết thời. Để diễn tốt, cô đã phải quan sát những cô gái làm nghề để học cách đi đứng, ăn nói đến những cử chỉ hàng ngày.

 

Yến Anh, ảnh: Bình Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI