Đàm Vĩnh Hưng: Không muốn mè nheo chuyện nợ nần của Siu Black

Tin mới

20/08/2013 10:15

(NLĐO)- Trước câu hỏi liệu có phải ca sĩ Siu Black cũng nợ tiền của Đàm Vĩnh Hưng như nghi vấn của nhiều người, "ông hoàng nhạc Việt" thẳng thắn: “Về chuyện này, tôi đã bảo nói lời cuối cùng là cuối cùng. Tôi không muốn mè nheo chuyện đàn bà, lằng nhằng lắm”.

Tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 19-8 tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng cho biết với những ca khúc đặc biệt này anh mong muốn tìm ra 5.000 người “yêu mình hết mình”. Vì thế, lần đầu tiên ông hoàng nhạc Việt áp dụng chương trình in ấn limited (có giới hạn) chỉ 5.000 bản. Tất cả album đều được đánh số thứ tự và sau 1 tháng phát hành, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trao những phần thưởng đặc biệt cho những ai sở hữu album có 9 con số trùng với con số được anh công bố.

Dù rất thành công với dòng nhạc xưa nhưng huấn luyện viên Giọng hát Việt vẫn không quên làm mới mình bằng những ca khúc truyền thống cách mạng. Song song với Hồi tưởng, Hỏi người còn nhớ đến ta, Sương lạnh chiều đông, Chờ đông, Nếu đời không có anh, Đoạn cuối, Bài tango tím của Dạ khúc cho tình nhân, ca sĩ này cũng cho ra mắt album Chiếc vòng cầu hôn với những ca khúc nổi tiếng một thời Hát về anh, Ngày mai anh lên đường, Tình anh, Vết chân tròn trên cát
 
Với những ca khúc nhạc xưa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng muốn tìm ra 5.000 người “yêu mình hết mình”
 
“Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ anh muốn dùng ảnh hưởng của mình để thế hệ trẻ, những công dân 9X tìm hiểu nhiều hơn về những ca khúc truyền thống, về lịch sử đầy tự hào của những người chiến sĩ cách mạng đã hy sinh mình để con cháu có được ngày hôm nay.

Tuy hào hứng chia sẻ về âm nhạc nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra kém hứng thú khi được hỏi về câu chuyện liên quan tới Siu Black. Trước câu hỏi liệu có phải chị Siu cũng nợ tiền của Đàm Vĩnh Hưng như nghi vấn của nhiều người, nam ca sĩ thẳng thắn: “Về chuyện này, tôi đã bảo nói lời cuối cùng là cuối cùng. Tôi không muốn mè nheo chuyện đàn bà, lằng nhằng lắm”.
 
Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI