Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh tranh nhau “cướp” thí sinh

Tin mới

29/07/2013 00:10

(NLĐO)- Tập 4 vòng đối đầu cuộc thi Giọng hát Việt 2013(phát sóng 21 giờ ngày 28-7 trên VTV3) mở đầu khá nhạt. Đến khi 2 HLV Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh cùng dùng quyền “cứu” thí sinh để "cướp" người thua trong những cặp đấu cân sức, chương trình mới dần sôi động.

Sau tập 3 vòng đối đầu, ngoài HLV Hồng Nhung, cả 3 HLV còn lại mỗi người chỉ còn 1 quyền nhấn chuông “cứu” thí sinh. Ở tập 4, ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh chiếm tỉ lệ ngang nhau (4/7 ca khúc là tiếng Việt). Nhận xét của các HLV nhìn chung đều đã bớt dài dòng và đi thẳng vào chuyên môn.
                                                   

Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung trên ghế HLV
                                           
Cùng song ca Dư âm, 2 thí sinh Hoàng Nhật Minh và Thanh Trúc đội Hồng Nhung tỏ ra là cặp đấu thể hiện tốt nhất của tập 4, đặc biệt là thí sinh nữ hát bè trầm còn thí sinh nam lại hát bè cao.
                                
Chưa thể chuyển tải trọn vẹn tình cảm nồng nàn của ca khúc Dư âm nhưng có thể thấy đây là nỗ lực đáng khen của cặp thí sinh trẻ này khi hát lại một ca khúc nhạc xưa. HLV Hồng Nhung chọn Hoàng Nhật Minh đi tiếp và bất ngờ Mỹ Linh quyết định nhấn chuông dùng quyền “cướp” thí sinh cuối cùng để cứu giọng nữ trầm Thanh Trúc về đội mình.

Mỹ Linh "cứu" Thanh Trúc về đội mình
     
Cũng như diva Mỹ Linh, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã sử dụng quyền nhấn chuông cứu thí sinh sau phần thi của Thái Châu và Văn Viết đội Quốc Trung với ca khúc Feeling Good.
 
Đây cũng là màn trình diễn tốt vì cả 2 đều phát huy được thế mạnh nhưng vẫn kết hợp tốt với nhau. Văn Viết biết cách khai thác chất giọng lạ của mình, còn Thái Châu với chất giọng ấm lại chọn cách thể hiện an toàn hơn. Sau khi Quốc Trung quyết định chọn Thái Châu, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh cùng nhấn chuông “cứu” Văn Viết. Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng thắng Mỹ Linh khi Văn Viết chọn anh.
                  

Đàm Vĩnh Hưng đón chào giọng ca lạ Văn Viết về đội mình
                                 
Ngoài 2 cặp đấu nói trên thì các tiết mục còn lại đều nhạt và không để lại nhiều ấn tượng. Minh Trí và Ngọc Dung của đội Quốc Trung mở đầu tập 4 với Biết rằng-một ca khúc có tiết tấu nhanh. Đều là những thí sinh có kinh nghiệm đi hát nên Minh Trí và Ngọc Dung đều thể hiện được khả năng làm chủ sân khấu, nhưng Minh Trí hát rõ lời hơn Ngọc Dung nên việc thí sinh này được nhạc sĩ Quốc Trung chọn đi tiếp hoàn toàn không bất ngờ.
                                                         
Một cặp đấu khác của đội Quốc Trung là Hoàng Phúc và Thủy Tiên song ca bài You know I’m no good của nữ ca sĩ quá cố Amy Winehouse. Cách xử lý của cả 2 đều non nhưng Hoàng Phúc là người tạo ấn tượng mạnh hơn vì sở hữu chất giọng lạ còn Thủy Tiên lại không tạo được dấu ấn riêng...


HLV Quốc Trung động viên khi chia tay thí sinh trẻ Thủy Tiên
K.Khánh. Ảnh: BTC cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI