Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 26-7 tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ sẽ đầu tư khoảng 10 tỉ đồng cho sân khấu liveshow Sài Gòn bolero sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới tại TP HCM và Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng mang nhạc đám ma lên sân khấu Sài Gòn bolero - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng trò chuyện trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 26-7 tại Hà Nội

Giải thích thêm về mức đầu tư "khủng" này, đạo diễn Trần Vi Mỹ cho hay "Chúng tôi sẽ phục dựng lại những con phố với tỉ lệ rất thực để cho người Sài Gòn xưa hoài niệm, cũng như người Sài Gòn bây giờ hiểu được hơn lịch sử. Sân khấu lần này không bao giờ thấy được kiểu trình chiếu nào hiện đại cả, không dùng bất cứ kỹ thuật hiện đại nào" - đạo diễn Trần Vi Mỹ nói.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh là người chuyên mua bán cảm xúc. "Vì thế tôi sẽ đem đến cảm xúc cho những người chưa từng nghe thấy, họ sẽ ngạc nhiên, chắc chắn họ sẽ thích thú" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Cùng đứng chung sân khấu với Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow này là những người bạn, học trò thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng như Lệ Quyên, Hương Lan, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng. Sự thiếu vắng của Hồ Ngọc Hà, người luôn góp mặt trong những liveshow của Đàm Vĩnh Hưng trước đó, khiến nhiều người thắc mắc. Lý giải cho sự vắng mặt này, nam ca sĩ giải thích ngắn gọn liveshow lần này chỉ mời những người thuần chất bolero

Trước câu hỏi về việc có hay không những chiêu trò của Đàm Vĩnh Hưng để PR cho liveshow của mình, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Hưng chưa dùng bất cứ một chiêu trò nào hay scandal nào để PR cho liveshow. Nếu có, ngay ngày mai Hưng bay về, khỏi nhìn thấy bà con, dòng họ mình nữa".

Xuyên suốt liveshow là gần 40 ca khúc như "Ga chiều phố nhỏ", "Kỷ niệm bay xa", "Sương lạnh chiều đông", "Về đâu mái tóc người thương". Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ đưa nhạc đám ma vào liveshow này, tuy nhiên âm nhạc ấy được sử dụng như thế nào thì vẫn là một bí mật và khán giả sẽ được cảm nhận trong đêm diễn.

Y. Anh