Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn 4 ca khúc nổi tiếng của mình là "Tình có như không" (Trần Thiện Thanh), "Tình yêu thầm kín" (Thái Thịnh), "Anh nhớ em vô cùng" (Duy Mạnh) và "Tan vỡ". Minishow được dàn dựng hết sức công phu cho thấy sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của Mr. Đàm trong nghệ thuật. Anh chuẩn bị 4 bộ trang phục, được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết đến màu sắc, phong cách để trình diễn trong các tiết mục đa màu sắc, tạo nên một minishow đậm chất Đàm Vĩnh Hưng.


ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tham gia "Âm nhạc & Bước nhảy", Cao Thái Sơn khoe vẻ sexy, nam tính khi trình diễn ca khúc "Đừng khóc nữa em" (Thiên Dũng) trong đêm nhạc. “Hoàng tử lai” Chí Thiện trở lại chương trình với một ca khúc nhạc ngoại – lời Việt có tựa "Chỉ mong trái tim người" được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Còn cặp đôi Hoàng Yến Chibi và Huy Nam mang đến ca khúc vui tươi, dí dỏm "Ta nói nó vui".


Cặp đôi Hoàng Yến Chibi và Huy Nam

Cặp đôi Hoàng Yến Chibi và Huy Nam


Ca sĩ Chí Thiện

Ca sĩ Chí Thiện


Ca sĩ Cao Thái Sơn

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Sau một thời gian dài vắng bóng, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ góp mặt trong chương trình "Âm nhạc & Bước nhảy" với một ca khúc đậm chất EDM sôi động, thời thượng - "Fever" cùng với màn vũ đạo bốc lửa.

Nữ ca sĩ "gái một con" Vy Oanh trở lại "Âm nhạc & Bước nhảy" với trang phục hết sức gợi cảm, cô còn khoe vũ đạo điêu luyện trong ca khúc nhạc ngoại – lời Việt do chính Vy Oanh viết lời mang tên "Hãy đến bên anh".


Ca sĩ Vy Oanh trở lại showbiz qua  Âm nhạc & Bước nhảy

Ca sĩ Vy Oanh trở lại showbiz qua " Âm nhạc & Bước nhảy"

Ca sĩ diễn viên Phương Trinh Jolie cũng sexy không kém với bộ jumpsuit cut – out để biểu diễn tiết mục "Mất" phiên bản remix. Trái ngược hình ảnh quyến rũ của Vy Oanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phương Trinh Jolie, nữ ca sĩ Đinh Hương thật xinh đẹp và đáng yêu trong bộ váy màu đỏ. Cô sẽ mang đến "Âm nhạc & Bước nhảy" ca khúc "Babie" nhẹ nhàng mà cực kỳ dễ thương nằm trong album "Love Đinh Hương".

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Nguyên Vũ, Quách Tuấn Du, Hoài Anh Kiệt và Nhóm Ayor.

C. Phan