David Beckham căng thẳng vì đóng phim hài

Tin mới

11/03/2014 13:22

(NLĐO) - Cựu danh thủ bóng đá David Beckham cho biết anh phải vật lộn để có thể chợp mắt được vào đêm trước khi đến trường quay phim hài "Only Fools and Horses" chỉ vì quá căng thẳng.

David Beckham kể rằng vẫn luôn đọc kịch bản để cố gắng làm tốt vai diễn của mình vào đêm trước khi xuất hiện với vai trò “chọc cười” thiên hạ cùng hai diễn viên gạo cội David Jason và Nicholas Lyndhurst. Thậm chí, khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, kịch bản vẫn còn trên ngực David.

 

David Beckham

David Beckham

 

Beckham và hai diễn viên gạo cội David Jason và Nicholas Lyndhurst

Beckham và hai diễn viên gạo cội David Jason và Nicholas Lyndhurst

 

David Beckham căng thẳng vì đóng phim hài

 

Sau khi nghỉ hưu, David Beckham đắt sô quảng cáo và cả đóng phim, tham gia các chương trình trên truyền hình. Với ngoại hình điển trai, lịch lãm, David có nhiều lợi thế để lấn sân sang lĩnh vực phim. Anh từng gây ngạc nhiên khi xuất hiện trong chương trình đặc biệt Sport Relief trên BBC.

Kể về việc tham gia phim hài thể loại sitcom (hài tình huống) trong phim kể về cuộc sống anh em nhà Del Boy và Rodney Trotter, David Beckham kể trên tạp chí Radio Times rằng: “Ngày quay đầu tiên bắt đầu khi tôi không ngủ được một chút nào vì luôn chăm chăm đọc kịch bản. Cứ nghĩ đến việc đóng phim, phối hợp cùng  David Jason và Nicholas Lyndhurst là tôi lại căng thẳng.

Tôi thức dậy với kịch bản còn ở trên ngực mình. Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì tương tự thế này trước đây. Đặc biệt với hai diễn viên thực sự tài năng và nhiều năm kinh nghiệm. Việc này không đơn thuần học thuộc kịch bản mà còn phải ứng đối linh hoạt, nói điều đúng đắn vào đúng thời điểm, tạo tiếng cười thoải mái nhưng không phản cảm cho khán giả. Đây là một thách thức”.

 

David Beckham căng thẳng vì đóng phim hài

 

Hai diễn viên gạo cội David Jason và Nicholas Lyndhurst

Hai diễn viên gạo cội David Jason và Nicholas Lyndhurst

 

David cũng hé lộ thêm rằng anh là “fan” của Only Fools and Horses cách đây nhiều năm. Ra mắt từ năm 1981, Only Fools and Horses tạm dừng sau tập phim đặc biệt vào Giáng sinh 2003. Và sau một thời gian dài, loạt phim được tiếp tục.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI