Brad Pitt đã đệ đơn đề nghị một phiên điều trần khẩn cấp, yêu cầu tòa án phải niêm phong toàn bộ hồ sơ ly dị giữa mình với Angelina. Anh không muốn những tài liệu thỏa thuận hai bên, những chuyện bên trong cuộc chiến giành quyền nuôi con phơi bày trước truyền thông. Tài tử này nói rõ Angelina không cần thiết phải lộ ra thông tin chi tiết về bọn trẻ cũng như các khóa trị liệu tâm lý. Tuy nhiên, ngày 7-12, thẩm phán Richard Burdge Jr. Của Tòa án Los Angeles - Mỹ đã bác bỏ đề nghị này sau phiên điều trần.

Brad Pitt tạm thua Angelina một vòng trong cuộc chiến pháp lý
Brad Pitt tạm thua Angelina một vòng trong cuộc chiến pháp lý

Thẩm phán Richard Burdge Jr. cho biết đề nghị niêm phong toàn bộ hồ sơ bị bác bỏ nhưng sẽ xem xét đề nghị niêm phong các tư liệu cụ thể liên quan đến bọn trẻ. Bởi các con của Brangelina còn ở tuổi vị thành niên. "Tòa án công nhận quyền riêng tư của trẻ vị thành niên và sẽ làm những điều có lợi nhất với bọn trẻ" - Thẩm phán Richard Burdge Jr. nói.

Brad Pitt đang đấu tranh để có thể thăm con ít nhất 2 lần mỗi tuần và điều này không dễ dàng. Anh lo lắng và lập tức nộp đơn đề nghị niêm phong hồ sơ vì phía hỗ trợ cho Angelina liên tục để lộ chuyện bọn trẻ cũng như các khóa trị liệu tâm lý lên mặt báo. Đồng thời, việc anh chỉ được đến thăm con khi bác sĩ tâm lý cho phép, phải thử nồng độ rượu, ma túy, bốn tháng một lần... đều được lên báo.

Luật sư của Brad Pitt, Lance Spiegel, xác nhận với E! News rằng tài tử này muốn một sự riêng tư tuyệt đối để giải quyết chuyện ly hôn. Lance Spiegel nói Brad Pitt vẫn có thể giành chiến thắng bởi thẩm phán chỉ bác bỏ đề nghị niêm phong toàn bộ hồ sơ vụ ly dị và để ngõ quyết định niêm phong tài liệu cụ thể liên quan đến bọn trẻ. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 1 và Brad Pitt có đủ thời gian để tìm cách chứng minh cho đề nghị của mình.

Trong khi đó, luật sư của Angelina xác nhận đã chiến thắng trong cuộc điều trần khẩn cấp do phía Brad Pitt đề nghị.


Cặp đôi vàng thời mặn nồng

Cặp đôi vàng thời mặn nồng

Một số tin đồn gần đây cho rằng Angelina Jolie âm mưu ly hôn vì tham vọng chính trị. Cô muốn cùng 6 con chuyển đến nước Anh sống, cống hiến nhiều hơn cho Liên Hiệp Quốc để nhắm đến chức Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc sau này. Đại diện của Angelina đã lên tiếng bác bỏ thông tin này, khẳng định cô đang tìm ngôi nhà ở Los Angeles để tiếp tục hoạt động trị liệu tâm lý cho cả gia đình. Tiết lộ này cho thấy Angelina Jolie muốn các con gần Brad Pitt chứ không đẩy hai bên xa nhau như đồn đoán vì hiện tại Brad cũng đang ở Los Angeles.

M.Khuê (Theo Reuters, NY Daily News)