Demi Lovato: “Nếu anh ấy cầu hôn, tôi sẽ nói vâng”

Tin mới

17/07/2015 15:01

(NLĐO) – Demi Lovato, 22 tuổi, thừa nhận rằng nếu bạn trai lâu năm của cô Wilmer Valderrama, 35 tuổi, cầu hôn, cô sẵn sàng nói “yes” (đồng ý).

Demi Lovato không ngại ngần bày tỏ tình cảm nồng cháy với người tình trong buổi phỏng vấn tại radio New Zealand. “Nếu anh ấy cầu hôn tôi ngay ngày mai, tôi sẽ nói vâng. Tôi rất rất yêu anh ấy!” – Demi Lovato nói. Cặp đôi này hẹn hò nhau đã 5 năm nay. Năm 2012, họ từng chia tay trong thời gian ngắn rồi tái hợp.

 

Demi Lovato và bạn trai hơn cô 12 tuổi.
Demi Lovato và bạn trai hơn cô 12 tuổi.

 

Khoảng cách tuổi tác lớn và nhiều sự tác động từ bên ngoài thách thức mối tình của họ nhưng may mắn cặp đôi này đã vượt qua sóng gió, giữ vững tình yêu đến nay. Demi Lovato tâm sự thêm rằng í tai nghĩ cả hai sẽ duy trì tình yêu trong thời gian dài như thế bởi khi đó cô chỉ 18 tuổi còn Wilmer Valderrama đã 30 tuổi. Thậm chí, cha mẹ của Demi cũng thắc mắc tại sao một người ở độ tuổi chín chắn như Wilmer lại muốn hẹn hò với một con bé tuổi 18.

 

Demi Lovato: “Nếu anh ấy cầu hôn, tôi sẽ nói vâng”

 

Sau tất cả, mọi người bắt đầu nhận thấy tình cảm của chúng tôi là chân thành và chúng tôi vẫn ở bên nhau ngần ấy thời gian” – Demi thổ lộ.

Nữ ca sĩ này hớn hở khi sắp tới cô sẽ làm phù dâu cho đám cưới người bạn thân của mình và mong ước ngày bước lên xe hoa.

Demi Lovato bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai Mitchie Torres trong bộ phim truyền hình của kênh Disney Camp Rock và vai Sonny Munroe trong loạt phim Sonny with a chance.

Ngoài đóng phim, Demi còn tham gia ca hát, ra album Don't Forget năm 2008. Album này đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 bán ra 89.000 bản trong tuần đầu tiên, được Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ trao chứng nhận Vàng vào năm 2010 vì đã bán được hơn 500.000 bản tại Mỹ. Album thứ 2 Here We Go Again của cô ra mắt năm 2009, đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200 và bán được 108.000 bản vào tuần đầu tiên.

 

Demi thành công ở lĩnh vực ca hát và đóng phim
Demi thành công ở lĩnh vực ca hát và đóng phim

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI