Đến lượt ban tổ chức tố “trai đẹp” Omar

Tin mới

24/09/2013 20:29

(NLĐO) - Vụ lùm xùm quanh sô diễn có “trai đẹp” Omar đang tạm lắng, ban tổ chức (BTC) chương trình “kết nối ước mơ” lại tiếp tục gây chú ý bằng việc tung ra những chuyện hậu trường không đẹp, biện minh lý do đêm diễn tẻ nhạt. Trong đó, họ tố rằng phía Omar đã vòi vĩnh buộc phải chi thêm 100 triệu đồng mới đồng ý biểu diễn dưới trời mưa.

Theo thông cáo BTC gửi đến giới truyền thông, họ cho biết trước giờ chương trình diễn ra, thấy trời mưa, phía Omar đã yêu cầu BTC phải chi thêm tiền mới đồng ý biểu diễn. “Chính Omar đã buộc BTC phải chi trả thêm cho anh ấy 100 triệu đồng mới chịu xuất hiện trên sân khấu vì lí do … trời mưa. Vì khi kí kết hợp đồng biểu diễn BTC không lường trước việc trời mưa nên không ghi cụ thể Omar có thể biểu diễn lúc trời mưa, nên khi trời mưa bên phía Omar viện cớ này để ép BTC chi trả đúng 100.000.000 VNĐ ngay trước màn biểu diễn thời trang áo dài thì anh ấy mới chịu xuất hiện. Yêu cầu này đến với chúng tôi khoảng 19 giờ ngày 13-9" - BTC tố tội “trai đẹp”.


Omar ướm thử áo dài Việt nhăn nhúm. Ảnh; Lý Võ Phú Hưng


Omar xuất hiện chỉ giây lát trên sân khấu.Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
                                                 
Do tình huống phát sinh, phía BTC đã phải nhờ đạo diễn cố gắng kéo dài thời gian để gom tiền mặt trả cho Omar và quản lý trước thời gian sô diễn bắt đầu. Đến khi nhận đủ 100 triệu đồng, Omar đồng ý ra sân khấu nhưng lại không đồng ý mặc áo dài chuẩn bị trước để biểu diễn. Và lại tiếp tục cho biết nếu mặc trang phục áo dài, NTK áo dài Việt Hùng hoặc BTC phải trả thêm cho Omar “phí mặc trang phục”... cuối cùng “trai đẹp” này mặc âu phục bình thường lên sân khấu cười chụp ảnh, sau đó lại quay lên đứng bên cạnh người mẫu Diệu Huyền rồi rời đi, dẹp luôn phần trình diễn thời trang dự trù trước đó. 
                                                                                                                    
Ngoài những lời tố tội Omar, phía BTC kể lể hoàn cảnh khó khăn, những vấn đề không thực hiện được để có sô diễn như mong đợi... Đồng thời, hy vọng các nhà tổ chức sự kiện khác rút kinh nghiệm khi làm việc cùng đối tác nước ngoài.Có thể, sau một thời gian chịu “búa rìu dư luận”, phía BTC mong muốn những chia sẻ, giải bày “nội tình” sô diễn gây ồn ào sẽ nhận được sự cảm thông từ khán giả. Những áp lực gặp phải khi đối mặt khó khăn từ nhiều phía.
                  
Tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm ngay khi mọi chuyện đã lắng xuống để tung ra những than vãn, kể tội đối tác khiến BTC khó đạt mục đích ban đầu. Bởi cộng đồng mạng từ khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn ngoài một số ít thông cảm, đều cho rằng lỗi chủ yếu chính là phía BTC thiếu chuyên nghiệp, trình độ tổ chức yếu kém. Một số người cho rằng với những thiệt hại phát sinh, BTC nên xem đó là "học phí" của mình và lẽ ra ban đầu không nên mời Omar đến Việt Nam chỉ vì lý do... đẹp trai. Một số khác tỏ ra nghi ngờ: Tại sao đến khi mọi chuyện tạm lắng phía BTC mới đưa ra thông tin hậu trường này? Phải chăng cố tình “tung chiêu” để sự việc tiếp tục được khuấy động vì Omar không biết tiếng Việt và đã về nước từ lâu, không đối chứng? Hay BTC muốn xoa dịu công chúng khi thấy hình ảnh của mình bị ảnh hưởng bằng cách kể khổ...
                                                                                                                                                                                
Rõ ràng, việc tiếp tục khuấy động một chuyện vốn ồn ào theo chiều hướng tiêu cực đang tạm lắng không phải lựa chọn khéo léo. 
S.Mai (Tổng hợp)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI