"Trai đẹp" Omar: "Vẻ đẹp ngoại hình phải để tôn vinh phụ nữ"

Tin mới

12/09/2013 09:42

(NLĐO) - Tối 11-9, "trai đẹp" Omar đã có buổi đấu giá những vật dụng quen thuộc của mình để dùng tiền làm từ thiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Từ Dũ.

Trái với gương mặt mệt mỏi lúc vừa xuống sân bay vào trưa 11-9, Omar đã lấy lại "phong độ" với gương mặt tươi tỉnh, chiếc khăn quấn trên đầu quen thuộc như trong các bức ảnh và đặc biệt là nụ cười cuốn hút. Anh tỏ ra rất thân thiện với mọi người trong suốt buổi đấu giá.
Omar lấy lại vẻ đẹp trong buổi đấu giá
 
Anh luôn tươi cười trong suốt chương trình.

Các đồ vật được Omar mang sang Việt Nam đưa ra đấu giá là đồng hồ, mắt kính, điện thoại, máy ảnh, khăn và suất ăn tối lãng mạn dành cho 2 người. Trong đó, máy ảnh được bán giá 18,5 triệu đồng, điện thoại 13 triệu đồng, mắt kính 10 triệu đồng, khăn quấn đầu 4, 6 triệu đồng, đồng hồ 3,8 triệu đồng. Suất ăn tối với Omar đã được MC Huyền Ny đấu giá thắng với 21 triệu 100 ngàn đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao tặng cho Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Từ Dũ vào sáng ngày 12-9.
                                                                                                                                                              

Chiếc đồng hồ của Omar

Omar quấn khăn cho khán giả đấu giá chiếc khăn của anh


Omar trao bức tranh đấu giá của Hoa hậu Thu Hoài cho khán giả

MC Huyền Ni thắng đấu giá bữa ăn tối với Omar
                                             
Nói về những ấn tượng khi vừa đặt chân tới Việt Nam, Omar cho biết: “Tôi cảm thấy bất ngờ khi được khán giả chào đón nồng nhiệt. Tôi nghe nói món ăn Việt rất ngon nhưng chưa có dịp thưởng thức và chắc chắn sẽ dùng thử. Tôi cũng thấy hơi sợ xe cộ ở Việt Nam vì chúng quá đông đúc và tấp nập”.
                                         
Omar còn cho biết không quan tâm khi nhiều người nói anh không đẹp như trong hình, bởi lẽ: “Trai đẹp là từ mà khán giả tự đặt cho tôi nên họ nói tôi xấu cũng không sao. Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình”. Nói về vẻ đẹp của người đàn ông, Omar cũng cho rằng: “Vẻ đẹp của người đàn ông nằm ở tính cách và sự thành công, còn cái đẹp ngoại hình phải để tôn vinh phụ nữ”.

Omar cũng giải thích rõ trên các báo rằng không có chuyện bị "trục xuất" vì quá đẹp trai và đã lên tiếng giải tỏa hiểu lầm cách đây vài tháng. Thực tế, lúc anh cùng bạn bè dạo chơi loanh quanh tại một lễ hội đã đi nhầm vào nơi không đúng thời điểm nên bị mời ra. Tuy vậy, các phương tiện truyền thông trên mạng, rồi Facebook, Twitter lan truyền những thông tin không đúng. Thời điểm đó, anh quá bận rộn công việc lại thêm không thể ngăn làn sóng lan truyền trên mạng. Vì thế, sau một thời gian, mọi chuyện tạm lắng, anh đã lên tiếng kể lại sự việc.
Omar nói rằng anh rất sợ xe cộ ở Việt Nam


Buổi đấu giá còn có sự tham gia của 3 anh em sinh 3 gốc Việt
Tin-ảnh: Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI