Sau khi được chỉ định chuyển từ Bệnh viện Ung Bướu sang điều trị tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM, Duy Nhân đã được các bác sĩ ra phác đồ ghép tủy, xạ trị. Người nhà của anh đang thử tủy để tiến hành ghép tủy cho anh càng sớm, càng tốt.                           

Mới đây, các bác sĩ Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM cho biết: "Qua kết quả xét nghiệm tủy mới nhất, bác sĩ đã có kết luận cuối cùng là Duy Nhân bị ung thư bạch cầu cấp chứ không phải ung thư vòm họng như chẩn đoán ban đầu". Hiện các bác sĩ đã ra phác đồ điều trị bệnh cho anh. Cấp độ cần được điều trị gấp nên sắp tới Duy Nhân phải được cách ly.

Duy Nhân phải đeo khẩu trang

Duy Nhân phải đeo khẩu trang

Anh chỉ hạch đang nổi ở cổ

Anh chỉ hạch đang nổi ở cổ

Thông tin này khiến nhiều người bàng hoàng hơn vì so với ung thư vòm họng thì diễn tiến ung thư máu rất nhanh, nguy hiểm hơn gấp nhiều lần. Gia đình anh cũng vô cùng hụt hẫng.

Diễn viên Cát Tường vào thăm Duy Nhân chiều này tại bệnh viện cho biết sức khỏe Duy Nhân rất yếu. Hạch ở cổ vẫn to, cứng khiến anh nói năng rất khó khăn. Nhưng Duy Nhân vẫn lạc quan chiến đấu bệnh tật tới cùng.                                                                

Những ngày qua, bạn bè, đồng nghiệp cùng nhiều nhà hảo tâm đã đến bệnh viện động viên, thăm hỏi và trao tặng tiền giúp anh có thêm chi phí chữa bệnh.

Cát Tường tới thăm Duy Nhân

Cát Tường tới thăm Duy Nhân

Hồ Ngọc Hà cũng tranh thủ tới thăm nam diễn viên

Hồ Ngọc Hà cũng tranh thủ tới thăm Duy Nhân

Minh Nga