Diễn viên "Mặt trăng ôm mặt trời" qua đời

Tin mới

09/04/2017 16:36

(NLĐO) - Nữ diễn viên gạo cội Kim Young Ae, từng đóng nhiều phim trong đó có "Mặt trăng ôm mặt trời", đã qua đời vì ung thư ngày 9-4, hưởng thọ 65 tuổi.

Kim Young Ae chiến đấu với bệnh ung thư tuyến tụy. Con trai nữ diễn viên này là Lee Min Woo nói mẹ của anh rơi vào trạng thái nguy kịch vào đầu tháng này và qua đời yên bình.

Nữ diễn viên gạo cội Kim Young Ae
Nữ diễn viên gạo cội Kim Young Ae

Kim Young Ae phát hiện bệnh ung thư tuyến tụy năm 2012, thời điểm xuất hiện trên truyền hình "Mặt trăng ôm mặt trời" của MBC. Sau phẫu thuật và điều trị bước đầu, bà tiếp tục công việc diễn xuất bận rộn. Kim Young Ae tham gia 8 phim điện ảnh và 7 phim truyền hình.

Vào tháng 10 - 2016, khi đang tham gia phim "Laurel Tree Tailors" của KBS, nữ diễn viên này phải nhập viện vì bệnh tái phát với diễn tiến trầm trọng. Nhưng bà không bỏ ngang vai diễn mà vẫn vừa diễn xuất vừa điều trị bệnh cho đến tháng 2 năm nay.

Kim Young Ae sinh ở Busan và trở thành diễn viên của MBC từ năm 20 tuổi. Đến nay, bà tham gia 62 phim điện ảnh và hơn 100 phim truyền hình. Bà nhiều lần đóng vai phản diện và được công nhận về khả năng diễn xuất đa dạng. Kim Young Ae từng nhiều lần đoạt giải thưởng, trong đó có 4 lần nhận giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất".

Diễn viên "Mặt trăng ôm mặt trời" qua đời

M.Khuê (Theo Soompi, Yonhap News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI