Diễn viên phim "Cô gái xấu xí" muốn làm Đại sứ Du lịch

Tin mới

18/03/2013 18:05

(NLĐO)- Ngay sau khi Lý Nhã Kỳ quyết định rút khỏi danh sách ứng viên Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013, diễn viên Lan Phương trong phim "Cô gái xấu xí" đã ngỏ ý muốn thay vị trí của Lý Nhã Kỳ.

Chiều ngày 18-3, ông Nguyễn Văn Tình - Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) - cho hay, đại diện của nữ diễn viên Lan Phương đã liên lạc với Cục Hợp tác Quốc tế để hỏi về các thủ tục tham gia ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam.
 
Nữ diễn viên Lan Phương muốn làm Đại sứ Du lịch

 

Ông Tình chia sẻ: “Đại diện của nữ diễn viên Lan Phương đã liên lạc với tôi để hỏi về các thủ tục tham gia ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam. Bước đầu Lan Phương đã thể hiện những lợi thế riêng về trình độ ngoại ngữ, giao tiếp, là người của công chúng và từng tham gia nhiều hoạt động giao lưu quốc tế. Đây là một gương mặt mới sáng giá”. Lãnh đạo Cục Hợp tác Quốc tế cũng nhận xét: “Có cảm nhận đây là một gương mặt có những lợi thế riêng”.

 

Liên quan đến thông tin một số người đẹp khác cũng đang ngấp nghé vào vị trí mà Lý Nhã Kỳ vừa từ chối như người đẹp Diệu Hân, ông Nguyễn Văn Tình cho biết, những người đẹp này chưa có sự liên hệ chính thức mà mới chỉ nghe qua báo chí.

 

Ông Nguyễn Văn Tình cũng tiết lộ, Cục Hợp tác Quốc tế đã làm báo cáo gửi lãnh đạo Bộ VH-TT&DL xin ý kiến về việc ứng cử viên Lý Nhã Kỳ xin rút lui. “Quan điểm của Cục là nên tôn trọng ý kiến cá nhân vì Đại sứ Du lịch là công việc tự nguyện” - ông Tình nói.

 

Nếu việc xin rút lui của Lý Nhã Kỳ được đồng ý, Cục Hợp tác Quốc tế dự kiến xin gia hạn thêm thời gian nhận hồ sơ ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch đến hết tháng 6-2013.

 

Sau khi gửi thư điện tử xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam tới báo chí và Cục Hợp tác Quốc tế, ngày 17-3, Lý Nhã Kỳ đã chính thức gửi thư tay đến Cục Hợp tác Quốc tế xin không tiếp tục tham gia ứng cử nữa.

 

Việc diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ đột ngột xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2014 khi đang chiếm ưu thế, nhận số phiếu bầu chọn gần như tuyệt đối khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Lý do mà người đẹp này đưa ra là vấn đề sức khỏe, sự mệt mỏi trước thị phi của dư luận “chĩa” vào cuộc sống riêng và gia đình.

 

Trong khi đó, chia sẻ với báo chí, diễn viên phim “Cô gái xấu xí” hào hứng cho hay, dù rất bận rộn nhưng cô đã sẵn sàng cho việc xin ứng cử Đại sứ Du lịch. Lan Phương tự tin cho biết cô đã tốt nghiệp cử nhân trường Đại học ngoại thương TPHCM và tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh, sử dụng tốt tiếng Anh, biết thêm tiếng Pháp và tiếng Nhật. 

 

Người đẹp này cũng đã giao lưu nhiều với bạn bè quốc tế như tham gia hành trình tàu Thanh Niên Đông Nam Á do chính phủ Nhật tổ chức, tham gia chuyến hải trình trên du thuyền Nivea Blue Boat tại Hamburg (Đức) cùng hơn 3.000 đại diện đến từ 50 quốc gia, tham dự chương trình chủ đề "Thúc đẩy thay đổi xã hội qua các dự án nghệ thuật" do Lãnh sự quán Mỹ tổ chức, biểu diễn và giao lưu văn hóa nghệ thuật tại Tokyo (Nhật Bản)…

 

Cuối cùng, cô là người của công chúng, có sở thích đi du lịch và cũng đã đi du lịch, trải nghiệm rất nhiều nơi khắp Việt Nam và trên thế giới. “Được làm Đại sứ Du lịch là cơ hội tốt để tôi tiếp tục trải nghiệm, cải thiện và quảng bá cho du lịch Việt Nam” - Lan Phương cho hay.

 

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI