Paul Nicholls đi du lịch ở Thái Lan, đến thăm đảo Koh Samui và đi khám phá rừng một mình, anh ngã thác Khun Si. Sau cú ngã, chân của Paul bị gãy và kẹt vào hốc đá, anh chịu đựng trong suốt 3 ngày trong tình trạng không có thực phẩm.

"Tôi vô cùng may mắn vì còn sống" - Paul Nicholls, 38 tuổi, thổ lộ khi được cứu thoát trong tình trạng bị thương nặng ở chân do bị kẹt trong hốc đá. Diễn viên này tìm được vị trí đẹp trên đỉnh thác và định thực hiện một bức ảnh tự sướng thì gặp nạn suýt chết.

Diễn viên suýt chết vì ngã thác, kẹt trong rừng 3 ngày - Ảnh 1.

Paul Nicholls được cứu thoát

Diễn viên suýt chết vì ngã thác, kẹt trong rừng 3 ngày - Ảnh 2.

Diễn viên suýt chết vì ngã thác, kẹt trong rừng 3 ngày - Ảnh 3.

May mắn, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe máy vô chủ trong rừng và báo nhà chức trách. Một cuộc tìm kiếm diễn ra và Paul Nicholls được cứu. Lực lượng cứu hộ đưa anh đến Bệnh viện quốc tế Koh Samui.

Paul cho biết anh không bị lạc, điện thoại hư vì ngấm nước nên chẳng thể báo cho ai biết mình gặp nạn. Anh đến Thái để tận hưởng kỳ nghỉ ngắn xen kẽ giữa lịch trình quay phim

Diễn viên suýt chết vì ngã thác, kẹt trong rừng 3 ngày - Ảnh 4.

Nơi Paul ngã

Diễn viên suýt chết vì ngã thác, kẹt trong rừng 3 ngày - Ảnh 5.

Khu vực được giăng dây cảnh báo nguy hiểm

Paul Nicholls là tài tử có tiếng ở Anh và tham gia nhiều phim truyền hình. Năm trước, anh bắt đầu quan tâm hơn tới các vở kịch sân khấu và đã nhận lời tham gia diễn xuất. Nổi tiếng khi còn trẻ, cuộc sống riêng của Paul Nicholls có không ít rắc rối và anh cũng khẳng định từng phải cai nghiện rượu, chất cấm rồi vật lộn với trầm cảm.

Sau khi hồi phục, anh tập trung hơn cho sự nghiệp của mình. Năm 2016, Paul từng có giai đoạn không nói chuyện được và bác sĩ chẩn đoán anh có khối u trong cổ họng. May mắn, khối u này lành tính, anh chữa trị triệt để bệnh này.

Diễn viên suýt chết vì ngã thác, kẹt trong rừng 3 ngày - Ảnh 6.

Paul là diễn viên truyền hình

Diễn viên suýt chết vì ngã thác, kẹt trong rừng 3 ngày - Ảnh 7.

Anh nổi tiếng từ lúc trẻ

M.Khuê (Theo Daily Mail)