Tin cho hay diễn viên trẻ này đã tự bắn vào người khi đang thăm gia đình của mình ở Texas – Mỹ vào ngày 23-4. Một nguồn tin nói với Radar Online: “Gia đình của Sawyer vô cùng đau khổ bởi thảm kịch này”.

Trước đó, mẹ Sawyer là Elizabeth đã đăng bức ảnh lên Facebook nói rằng bà yêu các con của mình rất nhiều. Sau đó, bà còn chia sẻ bức ảnh có cảnh các con trai chơi bowling cùng với gia đình và cả gia đình hạnh phúc bên nhau.

Sawyer sinh năm 1995 ở Brownwood, Texas. Cậu cùng em song sinh Sulliwan của mình tham gia làng giải trí khi chỉ mới 16 tháng tuổi. Sawyer từng tham gia phim: “Everybody Loves Raymond” từ 1996 đến 2005 và một số phim khác: “ Frank McKlusky”, “C.I. ”... Khi loạt phim truyền hình Everybody Loves Raymond kết thúc, Sawyer và Sulliwan không tham gia đóng phim nữa trong khi chị gái của họ Madylin vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất trong vài phim khác. Madylin sống ở Los Angeles.

Trưa 23-4, Madylin viết trên Facebook: “Lúc này, tôi khuyên mọi người nên cố gắng tiếp cận những người bạn thương yêu. Chung tay hãy tạo dựng niềm tin, không để họ nghi ngờ việc họ vô cùng ý nghĩa với các bạn”.

Bạn bè và người hâm mộ Sawyer rất sốc trước sự kiện này. Trong khi đó, cộng đồng mạng đều bày tỏ sự tiếc thương bởi Sawyer còn quá trẻ, đang ở độ tuổi thanh xuân: “Quá buồn! hãy yên nghỉ”; “Đau lòng”, “Đau lòng quá, cảm thấy tiếc cho người em sinh đôi của anh ấy!”…

M.Khuê (Theo Daily Mail)