Hiện nguyên nhân cái chết của Bobbi Kristina Brown đã được xác định nhưng chưa được phép công bố. Phía cơ quan chức năng nói họ vẫn đang điều tra và kết quả xét nghiệm thi thể vừa có sẽ được giữ kín đến khi cuộc điều tra hoàn tất.

 

Bobbi là con gái duy nhất của Whitney nhưng lại đoản mệnh

Bobbi là con gái duy nhất của Whitney nhưng lại đoản mệnh

Bobbi là con gái duy nhất của Whitney nhưng lại đoản mệnh

Trong thông cáo mới nhất, cơ quan pháp y quận Fulton cho biết kết quả khám nghiệm thi thể Bobbi Kristina đã có nhưng tạm thời chưa công bố với công chúng theo đề nghị của Toà án quận Fulton. Tất cả kết quả đã được niêm phong gửi tòa án và phía tòa cũng không cho phép các bác sĩ pháp y cung cấp bất kỳ thông tin gì với báo giới. Trước đó, cơ quan chức năng từng nói sẽ điều tra cái chết của Bobbi như vụ án hình sự.

Ngay khi Bobbi nhập viện khẩn vì bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng dẫn đến hôn mê sâu rồi qua đời, gia đình cô đã đệ đơn kiện Nick Gordon, bạn trai và người sống cùng Bobbi trong căn hộ như vợ chồng với cáo buộc đã bạo hành và còn ăn cắp tiền của Bobbi. Người thân của Bobbi nghi ngờ những cú đánh của Nick Gordon là nguyên nhân khiến Bobbi gặp nạn dẫn đến hôn mê sâu. Tuy nhiên, kết quả sơ bộ mà cơ quan pháp y quận Fulton từng công bố trước đó nhận định không có dấu hiệu cho thấy Bobbi Kristina bị ai đó tổn thương nặng đến mức nguy cơ dẫn đến tử vong trước khi nhập viện. Vụ án này vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Nick Gordon vốn là con nuôi của Whitney Houston. Anh này công khai hẹn hò Bobbi sau khi Whitney Houston chết. Cả hai sống với nhau như vợ chồng dù chưa kết hôn chính thức. Nick có lần đến chăm sóc dành cho người hấp hối để thăm Bobbi nhưng bị người thân của cô từ chối cho vào. Sau khi biết tin Bobbi qua đời, Nick Gordon bị sốc. Anh bị gia đình Bobbi cấm tiếp xúc nên không gặp được bạn gái lần cuối.

 

Cô ra đi chỉ vài năm sau khi mẹ qua đời
Cô ra đi chỉ vài năm sau khi mẹ qua đời

 

M.Khuê (Theo BBC)