Tờ TMZ dẫn nguồn tin cho biết bức ảnh được chụp trong thời điểm gia đình tập trung xem mặt Bobbi Kristina Brown lần cuối, một ngày trước khi tang lễ diễn ra ở nhà thờ St. James. Đó là khoảng thời gian riêng tư, chỉ có người thân trong gia đình mới được có mặt. TMZ không công bố tên hãng truyền thông đã mua bức ảnh trên và hiện ảnh này cũng chưa rò rỉ trên mạng.

 

Bobbi được an táng cạnh mộ mẹ
Bobbi được an táng cạnh mộ mẹ

 

Nội ngoại cãi nhau vì bán ảnh con gái Whitney Houston lúc qua đời

 

Nội ngoại cãi nhau vì bán ảnh con gái Whitney Houston lúc qua đời

 

Do hai gia đình nội ngoại của Bobbi Kristina Brown không hòa thuận, bên này luôn nghi ngờ bên kia tìm cách trục lợi từ đám tang Whitney Houston giờ là đến con gái cô. Vì thế, họ cử người thay nhau đứng cạnh quan tài Bobbi để đề phòng có kẻ chụp trộm ảnh nhưng không hiểu lý do gì vẫn có thông tin bán ảnh.

Trước đó, thời điểm Bobbi nằm ở Trung tâm chăm sóc người hấp hối chờ ra đi tự nhiên cũng có thông tin ảnh chụp cô trong bộ dạng thê thảm rao bán với giới truyền thông mức giá 100.000 USD. Ngay sau đó, phía trung tâm chăm sóc người hấp hối phải ra quyết định hạn chế người thân của Bobbi vào thăm cô mà chỉ những người có quyền giám hộ, thân thiết mới được ra vào.

 

Người hâm mộ Whitney Houston tụ họp đưa tiễn con gái cô
Người hâm mộ Whitney Houston tụ họp đưa tiễn con gái cô

 

Nội ngoại cãi nhau vì bán ảnh con gái Whitney Houston lúc qua đời

 

Sau tang lễ ngày 1-8, ngày 3-8, Bobbi đã được an táng bên cạnh mộ của mẹ mình là Whitney Houston tại nghĩa trang ở West Field, bang New Jersey. Nhiều người hâm mộ của Whitney Houston đến tiễn biệt Bobbi nhưng họ chỉ được đứng từ xa. Michael Tarashuk, 21 tuổi, bỏ dở công việc ở trại hè New Jersey để đến tiễn biệt Bobbi: “Tôi muốn hỗ trợ gia đình Houston và Whitney Houston. Tôi đã từng đến đây 3 năm trước để tiễn biệt cô ấy và giờ là con gái cô”

Kevin Frazier, một người bạn gia đình Houston nói: “Đây không phải đám tang người nổi tiếng mà chỉ là tiễn đưa một cô gái trẻ. Thật buồn, thật đau lòng, đừng ai có những trải nghiệm như thế này nữa”.

Bobbi Kristina Brown, 22 tuổi, đã qua đời ngày 26-7 tại Trung tâm chăm sóc người hấp hối sau 6 tháng trong tình trạng tổn thương não không thể phục hồi. Cô được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm đầy nước tại nhà riêng từ tháng 1. Bi kịch Bobbi Kristina Brown diễn ra chỉ 3 năm sau khi mẹ cô, danh ca Whitney Houston ra đi đột ngột.

 

M.Khuê (Theo TMZ, Metro, Reuters)