Don Nguyễn "lo lắng" khi hội ngộ Trường Giang

Tin mới

15/10/2014 16:43

(NLĐO) – Don Nguyễn cho biết cảm thấy lo lắng khi hội ngộ Trường Giang trên sân khấu chương trình truyền hình thực tế “Cười là thua”. Tham gia cùng Don Nguyễn còn có Duy Khánh Zhou Zhou và thí sinh này sẽ “chung đội” cùng Hiếu Hiền.

Là nhân vật từng gây sốt với những video clip hát nhép phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam trên mạng, Don Nguyễn trở thành cái tên được gây chú ý trước khi chính thức bước chân vào làng giải trí. Không chỉ tham gia lĩnh vực ca hát và phim ảnh, Don Nguyễn nỗ lực giới thiệu đến khán giả những sản phẩm hài kịch được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Don Nguyễn và Trường Giang chọc cười khán giả

Don Nguyễn và Trường Giang chọc cười khán giả

 

Don Nguyễn "lo lắng" khi hội ngộ Trường Giang

 

Lần đầu tham gia Cười là thua và có cơ hội hợp tác với “đàn anh” Trường Giang, Don Nguyễn không giấu khỏi sự lo lắng: “Cảm xúc của Don lúc này rất là… bất ổn, bất an và cũng rất hoảng loạn nếu khán giả không chịu cười. Khi chính thức bước vào mỗi thử thách, khán giả thường rất là “cứng”, có khi còn “gồng” điên lên, vì thế mình chọc người ta không cười thì chắc dễ quê lắm, có khi chỉ muốn kiếm cái nào đào hố chui xuống thôi. Lần này, Don được về chung đội với anh Trường Giang. Trời ơi, xem đi rồi các bạn sẽ thấy ảnh cứu Don một mớ “màn đơ” trông thấy trên sân khấu luôn đó!”

 

Don Nguyễn "lo lắng" khi hội ngộ Trường Giang

 

Trong khi đó, Duy Khánh ZhouZhou, từng gây ấn tượng cho khán giả bằng những vai diễn đa dạng trong những tiêu phẩm hài của Damtv, lần này sẽ về chung với đội của Hiếu Hiền để cùng anh đối đầu với Trường Giang và Don Nguyễn. Duy Khánh cho biết: “Với Khánh, một người nghệ sĩ diễn một tiểu phẩm hài trên sân khấu để mang đến tiếng cười cho khán giả đã là một điều rất khó rồi, chơi cái này càng khó hơn đặc biệt những lúc khán giả cố tình nín cười thì chắc là đâm đầu vô tường vì quá… nghiệt ngã”.

Tập 2 của Cười là thua, được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 15-10 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TP HCM

 

Don Nguyễn "lo lắng" khi hội ngộ Trường Giang

 

M.Khuê. Ảnh: BTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI