Donald Trump phản pháo diễn viên Meryl Streep

Tin mới

10/01/2017 15:49

(NLĐO) - Sau khi bị bà Meryl Streep "đá xéo" trên sân khấu Lễ trao Giải "Quả cầu vàng" lần thứ 74-2017, ông Donald Trump tức giận, phản pháo trên mạng xã hội.

Ngày 9-1, Tổng thống Mỹ sắp nhậm chức Donald Trump đã viết trên Twitter rằng Meryl Streep là một trong những nữ diễn viên được tâng bốc quá cao so với khả năng ở Hollywood. Ông nói bà "xu nịnh" Hillary Clinton, kẻ thua cuộc mình, một cách quá đà.

Meryl Streep
Meryl Streep

Donald Trump phản bác các cáo buộc của Meryl Streep rằng đã chế giễu một phóng viên khuyết tật trong chiến dịch vận động tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Donald Trump
Donald Trump

Trợ lý hàng đầu của Donald Trump là Kellyanne Conway nói rằng các phương tiện truyền thông nên quan tâm đến cảm xúc của ông Trump hơn là các tuyên bố của ông. "Các bạn đang chỉ quan tâm đến những gì ông ấy phát biểu hơn là những gì ông ấy nghĩ tận sâu trong trái tim" - Kellyanne Conway nói với CNN.

Bà Meryl Streep đã "đá xéo" dù không nêu tên chính thức của ông Donald Trump trong bài phát biểu khi nhận giải thành tựu trọn đời. Bà cáo buộc Tổng thống Mỹ sắp nhậm chức đã chế giễu một phóng viên khuyết tật, điều sai trái mà một người nhắm đến vị trí lãnh đạo đất nước không nên làm. Bài phát biểu này thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong thời gian ngắn.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI