Đồng nghiệp vui đón NSƯT Công Ninh tái xuất

Tin mới

26/03/2015 10:11

(NLĐO) - Sau thời gian điều trị bệnh, chiều 25-3, NSƯT Công Ninh có mặt tại rạp Công Nhân, tham gia buổi tập đầu tiên vở kịch “Không thể khác” (tác giả: Lê Chí Trung, đạo diễn: Lê Nguyên Đạt) chuẩn bị tham dự "Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2015" tại Thanh Hóa của Nhà hát kịch TP HCM. Đồng nghiệp rất vui mừng khi thấy anh tái xuất sàn diễn.

 

Đồng nghiệp vui đón NSƯT Công Ninh tái xuất

NSƯT Công Ninh, NS Cát Phượng và đạo diễn Lê Nguyên Đạt trong buổi tập chiều 25-3 tại rạp Công Nhân

NSƯT Công Ninh nhanh chóng nhập vai, nhân vật của anh là một thẩm phán vô tình giúp kẻ thủ ác trong vụ án mạng lọt lưới pháp luật. Thẩm phán này bị dằn vặt lương tâm và tìm mọi cách để thoát khỏi sự dằn vặt đó.

“Vai của tôi là tuyến chính nên đòi hỏi phải tập trung cao độ. Dù đến tháng 6 mới dự liên hoan tại TP Thanh Hóa nhưng tôi và các nghệ sĩ tham gia rất hồi hộp, hy vọng vở kịch sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả" - anh tâm sự.

 

Đồng nghiệp vui đón NSƯT Công Ninh tái xuất
NSƯT Công Ninh và hai diễn viên trẻ: Thiên Phú, Thy Vây trên sàn tập

NS Tú Trinh cho biết chị rất quý mến tác phong làm việc của NSƯT Công Ninh. “Nhiều năm qua, Ninh đứng lớp, diễn kịch, quay phim, công việc quá nhiều nên đuối sức, đổ bệnh. Mừng là Ninh đã quay lại sàn diễn và vẫn công tác tốt tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Đây là nơi mà Ninh rất tâm huyết, nỗ lực truyền nghề cho lớp trẻ” – NS Tú Trinh cho biết.

 

Đồng nghiệp vui đón NSƯT Công Ninh tái xuất
NSƯT Công Ninh sẽ vào vai một thẩm phán

 

Đồng nghiệp vui đón NSƯT Công Ninh tái xuất

Các nghệ sĩ: Nam Anh, NSND Ngọc Giàu, NS Trấn Thành, đạo diễn Lê Nguyên Đạt, NS Tú Trinh, Cát Phượng trên sàn tập

 

Đồng nghiệp vui đón NSƯT Công Ninh tái xuất

NS Yến Chi và NS Cát Phượng trên sàn tập

Đạo diễn Lê Nguyên Đạt nói rất vui khi NSƯT Công Ninh tham gia được vào vở kịch này. Đến tham gia buổi cúng tổ ra mắt vở kịch còn có nghệ sĩ Trấn Thành, anh cũng chúc thầy mình, NSƯT Công Ninh dồi dào sức khỏe.

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI